Bật mí sự thật điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Một trong những thắc mắc lớn nhất mà các chị em chỉnh sửa lông mày quan tâm đó là điêu khắc chân mày có giữ được lâu không? Màu và dáng giữ trong thời gian bao lâu? Có những người thì muốn giữ kết quả thật lâu sau khi làm, nhưng một số người lại chờ đợi lớp điêu khắc cũ mờ nhanh để hòa cùng xu hướng mới, hợp “mốt” và hiện đại hơn.

Cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác, vẻ đẹp của điêu khắc chân mày cũng có tuổi thọ nhất định từ 2 đến 3 năm, dựa vào các yếu tố chính như sau:

Cơ địa của bạn

Cơ địa được xem là 1 trong các yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định màu mực khắc mày phai nhanh hay lâu. Với những người có da dầu, thường xuyên đổ mồ hôi, hoạt động ngoài trời,… thì màu mực xăm thường nhanh phai hơn những người khác.

Trình độ chuyên môn của người thực hiện điêu khắc

Điêu khắc chân mày được quyết định hơn 80% ở tay nghề của kỹ thuật viên. Nếu điêu khắc càng tỉ mỉ và khéo léo, sẽ càng giúp bạn giữ được màu lông mày lâu hơn.

GDL7

Chất lượng của màu mực điêu khắc

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực khắc mày khác nhau với nhiều nguồn gốc xuất xứ. Đối với mực chuẩn từ Đức, Mỹ thì sẽ giữ mày tương đối lâu, đặc biệt an toàn cho cơ thể và không gây ra bất kỳ kích ứng da nào.

Quá trình chăm sóc chân mày sau điêu khắc tại nhà

Điêu khắc chân mày giữ được lâu hay nhanh phai cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi cách chăm sóc từ khách hàng. Với chế độ chăm sóc đúng cách thì mực bám màu tốt hơn, nhờ vậy kết quả duy trì cũng kéo dài hơn.

Hy vọng với chia sẻ của Phun Xăm Thẩm Mỹ Hương Trà giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu”. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến điêu khắc chân mày, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy