Cấp độ thâm môi và sự thật về khử môi thâm

Một đôi môi sậm màu dù có đánh son thì lên màu vẫn không chuẩn đẹp được, những bữa tiệc cuối năm sẽ làm bạn mất hẳn đi sự tự tin khi lớp son trôi đi để lộ một gương mặt kém sắc.

Môi bị thâm sẫm màu là tình trạng biểu hiện của các tế bào Melanocytes bị tổn thương, điều này kích thích các hắc tố Melanin tăng tiết quá nhiều và tập trung trên vùng môi khiến cho môi không còn hồng hào như lúc đầu mà trở nên thâm xỉn và kém mịn màng. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề môi thâm thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp phù hợp nhất đối với bạn.

Các cấp độ môi thâm

Tùy vào sắc độ vùng da quanh môi cũng như độ mềm mại hay thô ráp của lòng môi mà môi thâm được chia làm ba cấp độ cơ bản sau:

  • Môi hơi thâm: môi hơi sậm màu, vùng da môi không được hồng tươi.
  • Môi thâm vừa: vùng da môi sẽ mất đi màu hồng vốn có mà trở nên bợt màu hơi tím.
  • Môi thâm nặng: vùng da môi trở nên thô ráp và tím đen, kể cả khi dùng son che phủ cũng không che được hết khuyết điểm của đôi môi.

HTBA khu tham moi 03

Giải pháp khử thâm môi

Đối với những trường hợp trên, việc khử thâm môi là rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Vậy sẽ mất khoảng bao lâu để khử thâm môi? Tùy vào cấp độ thâm môi đã kể ở trên. Đối với cấp độ 3 thâm nặng sẽ phải xử lý khử thâm từ hai đến ba lần. Còn lại trung bình số lần khử thâm môi sẽ từ một đến hai lần.

Môi sẽ trở nên hồng đẹp ngay sau 2 tháng khử thâm, thời gian hoàn thiện khử thâm là từ ba đến bốn tháng, khi đó đôi môi sẽ trở nên hồng hào vì đã hoàn toàn đẩy hết các sắc tố khiến môi thâm đen.

HTBA khu tham moi 01

Khử thâm môi tại Hương Trà Beauty & Academy cam kết

  • Khi khử thâm môi tại Hương Trà Beauty, bạn sẽ có một làn môi rất trong trẻo và vô cùng tự nhiên;
  • Sau khi khử thâm môi màu sẽ lên như đúng màu bạn thích;
  • Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và có kết quả vô cùng mỹ mãn.

Hãy lựa chọn sáng suốt, dành ra một ít thời gian để có một đôi môi đẹp thay vì cả đời phải đối mặt với đôi môi thâm sẫm màu. Hãy liên hệ với Hương Trà Beauty & Academy để được tư vấn mọi vấn đề về môi thâm của bạn và nhận được những ưu đãi hấp dẫn đang hiện có tại toàn hệ thống thẩm mỹ Hương Trà.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777