Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề đang được ưa chuộng hiện nay. Với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao ở nữ giới, cũng như là nam giới, do đó các ngành làm đẹp hiện nay luôn được giới trẻ quan tâm.

  1. Khóa học Private 1:1 tại Hương Trà Beauty & Academy như thế nào ?

Đây là khóa học riêng tại Hương Trà Beauty & Academy. Học viên được giảng dạy trực tiếp bởi Master Hương Trà (1 học viên và 1 Master) và thời gian đào tạo cấp tốc chỉ trong vòng 4 ngày.

Với nội dung chuyên sâu về thiết kế sợi MagicBrows – độc quyền từ Hương Trà Beauty & Academy. Kỹ thuật điêu khắc bằng kim Magnum, loại kim đặc biệt với 2 hàng 7 kim giúp đưa mực vào lớp thượng bì da vừa đủ, giảm sát thương tối đa. Có thể chinh phục được trên mọi loại da.

  1. Chỉ trong 4 ngày khóa học có thể mang lại được những gì ?

  • Nguồn kiến thức được chắt lọc kỹ lượng bởi chính tay Master Hương Trà, với lượng kiến thức hữu ích có thể giúp học viên nắm được những yếu tố cần thiết cho điêu khắc chân mày từ:
  • Vệ sinh y tế.
  • Phân loại cái dòng kim và sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
  • Phân loại mực, gốc mực.
  • Hiểu rõ về các loại da để có thể đưa ra sự lựa chọn kỹ thuật tối ưu nhất và mang lại kết quả sau bong hiệu quả nhất.
  • Nắm chắc những kiến thức về thiết kế sợi độc quyền MagicBrows, từ đường nét sợi, dáng chân mày phù hợp với từng gương mặt, sắp xếp sợi sao cho phù hợp nhất.
  1. Khóa học Private 1:1 có gì khác biệt?

Khóa học chỉ có một học viên và một Master, tạo một không gian thoải mái hơn để học viên có thể trao đổi, trò chuyện. Đặt câu hỏi về những vấn đề thường gặp, hay lắng nghe chia sẽ kinh nghiệm làm nghề của Master Hương Trà một cách chi tiết nhất.

Được Master theo sát trong suốt quá trình học, chỉnh sửa lỗi sai ngay lập tức, giúp học viên có thể hiểu và nắm được kỹ thuật một cách nhanh nhất. Lý thuyết và thực hành luôn được giảng dạy song song, với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên đến với khóa học.

  1. Chia sẽ kinh nghiệm của học viên Quốc Tế đến từ Hàn Quốc.