Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ – điêu khắc chân mày: Master Hương Trà là ai?

Khách hàng muốn tìm kiếm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày để thực hiện dịch vụ. Học viên cũng muốn tìm kiếm những người dẫn đầu trong lĩnh vực này để theo học.

Vậy Master Hương Trà là ai? Tại sao chuyên gia này là nổi tiếng và được nhiều khách hàng và học viên yêu mến mỗi khi nhắc đến dịch vụ và khóa học về phun xăm thẩm mỹ hay điêu khắc chân mày.

1. Giới thiệu về Master Hương Trà

Master Hương Trà là chuyên gia đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật điêu khắc chân mày nói riêng.

a. Master trong phun xăm là gì?

Master trong phun xăm là danh xưng dành cho những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và đặc biệt là những người có kỹ thuật nổi bật trong một lĩnh vực nào đó thuộc ngành phun xăm thẩm mỹ như phun môi, phun mí hay điêu khắc chân mày.

Kỹ thuật nổi bật ở đây là những kỹ thuật do chính chuyên gia đó sáng tạo ra và nhận được sự công nhận từ giới chuyên môn lẫn sự yêu mến từ các khách hàng và học viên.

b. Master Hương Trà là chuyên gia trong lĩnh vực nào?

Master Hương Trà là chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc chân mày Hairstrokes siêu thực – một lĩnh vực thuộc ngành phun xăm thẩm mỹ rộng lớp.

Điêu khắc chân mày Hairstroke

Kỹ thuật nổi tiếng của Master Hương Trà là kỹ thuật Magicbrows – sắp xếp sợi mày bất quy tắc nhằm tạo nên những đôi lông mày có hình dáng mềm mại và tự nhiên giống như chân mày thật.

Kỹ thuật của Master Hương Trà được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nhận và đã đoạt những giải thưởng cao quý tại nhiều cuộc thi lớn. Đồng thời, nhiều học viên và khách hàng cũng tìm đến Master Hương Trà để thực hiện dịch vụ và học hỏi kỹ thuật điêu khắc siêu thực này.

 c. Những thành tựu mà Master Hương Trà đã đạt được

Master Hương Trà là Master phun xăm nổi tiếng và cũng là chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu nên ngoài những thành tích cá nhân, Master Hương Trà cũng đã góp phần đào tạo ra những học viên xuất sắc và thành công trong lĩnh vực phun xăm và điêu khắc chân mày.

Học viên của Master Hương Trà đạt được những thành công lớn khi tham gia các cuộc thi PMU

Các học viên đã được Master Hương Trà đào tạo từng đoạt các giải thưởng cao như: “Kiện tướng Hairstrokes trên người thật”, “Á quân 1 Hairstrokes trên người thật”, “Thí sinh tài năng Hairstrokes trên người thật” tại cuộc thi kiện tướng PMU Việt Nam 2021. Ngoài ra, nhiều học viên của các khóa học lần lượt trở thành ban giám khảo của cuộc thi phun xăm lớn như “Vietnam PMU championship 2022”.

2. Khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại Hương Trà Beauty & Academy

a. Tổng quan các khóa học tại trung tâm

chuyen gia phun xam tham my dieu khac chan may 03

Trung tâm Hương Trà Beauty & Academy là một trung tâm phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng chuyên cung cấp các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ và học nghề điêu khắc chân mày cho học viên trong và ngoài nước.

Hiện trung tâm có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, với hình thức học online và học trực tiếp tại trung tâm phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của học viên.

b. Khóa học phun xăm và điêu khắc bao nhiêu tiền?

Chi phí học phun xăm và điêu khắc chân mày tại trung tâm dao động từ 10 – 30 triệu/khóa. Học viên phải nhận tư vấn thông tin về kinh nghiệm và nguyện vọng trước khi tham gia học. Mỗi lớp học tại trung tâm có giới hạn số lượng học viên nhằm đảm bảo chất lượng.

c. Giáo trình và giảng viên giảng dạy

Giáo trình phun xăm và điêu khắc chân mày tại Hương Trà Beauty & Academy do chính Master Hương Trà cùng các giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại trung tâm biên soạn.

Các khóa học tại trung tâm (bao gồm cả khóa học online và trực tiếp) sẽ bao gồm một giảng viên chính là Master Hương Trà và một trợ giảng liên tục hỗ trợ học viên trong suốt quá trình từ khi bắt đầu học cho đến khi kết thúc khóa học và cả giai đoạn học viên làm nghề.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy