Dạy điêu khắc lông mày Hairstroke quận 3

Bạn đang tìm hiểu về nghề điêu khắc lông mày? Bạn muốn tham khảo các thông tin về trung tâm đào tạo và dạy điêu khắc lông mày Hairstroke tại quận 3? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời nhằm giải đáp những câu hỏi mà bạn đang băn khoăn đó.

1. Có bao nhiêu kỹ thuật điêu khắc lông mày?

Hiện nay, trong lĩnh vực điêu khắc chân mày có hai kỹ thuật phổ biến nhất là kỹ thuật điêu khắc Hairstroke và kỹ thuật điêu khắc microblading. Cả hai kỹ thuật đều cho ra kết quả là những sợi mày giống như sợi chân mày thật. Tuy nhiên, hai kỹ thuật này cũng có những khác biệt rất lớn.

a. Điêu khắc Hairstroke

Điêu khắc Hairstroke hay còn gọi là thêu sợi Hairstroke được xem là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng đầu kim nano siêu mảnh khi thực hiện việc đưa mực xuống dưới lớp biểu bì da.

Điêu khắc chân mày kỹ thuật Hairstrokes

Do sử dụng đầu kim nên tổn thương gây ra cho da sẽ được hạn chế đến mức thấp, đồng thời mực đưa vào da sẽ đến đúng vị trí lớp biểu bì phù hợp để chứa mực nên chân mày sẽ không bị trổ màu, đồng thời có thể giữ màu bền và đẹp trong khoảng thời gian từ 1-2 năm.

Ngoài ra, do sử dụng đầu kim nên chuyên viên thực hiện có thể linh hoạt thực hiện các dáng sợi cong hoặc thẳng và điều chỉnh sợi sao cho nét điêu khắc mềm mại nhất. Do đó, ưu điểm lớn nhất của điêu khắc chân mày Hairstroke chính là độ tự nhiên và chân thật.

b. Điêu khắc microblading

Điêu khắc microblading là kỹ thuật điêu khắc sử dụng dao khắc để đưa mực xuống dưới tầng biểu bì của da.

Thêu chân mày kỹ thuật microblading

Kỹ thuật này cũng có thể tạo nên những đôi chân mày với nét sợi tự nhiên và giống như chân mày thật. Thông thường, điêu khắc kết hợp với phun shading được áp dụng khi thực hiện microblading nhằm tạo nên đầu mày thật tự nhiên và đuôi mày dài hài hòa với gương mặt.

Bên cạnh những ưu điểm thì điêu khắc microblading có nhược điểm là trên một số chất da như da dầu, sau khi sợi điêu khắc bong vảy, nét sợi sẽ bị gãy hoặc không giữ được màu sắc của sợi.

2. Nên học kỹ thuật điêu khắc chân mày nào?

Cả hai kỹ thuật đều được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điêu khắc chân mày. Bạn có thể lựa chọn học kỹ thuật phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích kỹ thuật hiện đại, yêu thích việc sắp xếp sợi và hướng đến việc thực hiện những đôi chân mày điêu khắc tự nhiên nhất thì nên lựa chọn học điêu khắc Hairstroke bởi đây là kỹ thuật có nhiều tiềm năng phát triển mạnh hơn, có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

3. Bạn sẽ học gì trong khóa học điêu khắc Hairstroke?

Khóa học điêu khắc Hairstroke luôn có 2 học phần bao gồm học phần về lý thuyết và học phần thực hành luyện tập kỹ thuật.

a. Lý thuyết

Lý thuyết của khóa học Hairstroke sẽ cung cấp cho học viên tất cả kiến thức quan trọng mà một chuyên viên cần biết trước khi thực hiện trên da của khách hàng.

Dạy lý thuyết trong khóa học điêu khắc lông mày Hairstroke

Lý thuyết sẽ bao gồm: vệ sinh y tế, thiết kế dáng mày, chọn máy phù hợp với kỹ thuật, tìm hiểu về kim, phân tích các loại da, độ sâu của kim, tìm hiểu các chất da và cách xử lý, cách căng da, phân loại các dòng mực, màu sắc, phương pháp xử lý chân mày, độ bám màu, cách sử dụng tê, chăm sóc sau khi thực hiện liệu trình, các lỗi sai thường gặp trong quá trình thực hiện, kết cấu sợi nữ châu Á, kết cấu sợi nữ châu Âu, kết cấu sợi nam châu Á, kết cấu sợi nam châu Âu.

b. Thực hành

Trong học phần thực hành, học viên sẽ được thực hành cách vẽ dáng mày và sắp xếp sợi trên giấy, trên da giả và cuối cùng là trên da người thật.

day dieu khac long may hairstroke quan 3 03

Trong quá trình thực hành, học viên sẽ kết hợp việc vẽ sợi và shading chân mày để tạo hiệu ứng siêu thực nhất cho chân mày điêu khắc.

Máy phun xăm Black Pearl III, kim 1RL và da giả là những dụng cụ quan trọng cần thiết mà học viên cần chuẩn bị khi luyện tập khắc lông mày.

3. Trung tâm đào tạo nghề điêu khắc lông mày tại quận 3

Học viên có thể tham khảo các khóa học điêu khắc chân mày quận 3 tại trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ Hương Trà Beauty & Academy.

day dieu khac long may hairstroke quan 3 05

Hương Trà Beauty & Academy cung cấp các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao dành cho những học viên muốn học những kiến thức và kỹ thuật chuyên nghiệp.

Các khóa học bao gồm: Khóa học điêu khắc chân mày công nghệ hairstroke, khóa học điêu khắc chân mày Magicbrows, khóa học điêu khắc chân mày Magnum và khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp.

Đặc biệt, các khóa học nghề điêu khắc lông mày tại trung tâm do chính Master Hương Trà trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn học viên. Master Hương Trà là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc chân mày và là người đã sáng tạo ra thiết kế sợi bất quy tắc tạo nên những đôi chân mày mềm mại tự nhiên như chân mày thật.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy