Học điêu khắc lông mày ở đâu tốt? Dạy học điêu khắc lông mày chuyên nghiệp

Điêu khắc lông mày là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Mặc dù đây là một dịch vụ có thị trường tốt và nhiều tiềm năng phát triển, tuy nhiên, không phải chuyên viên nào cũng được dạy và học tập bài bản về kỹ thuật điêu khắc lông mày.

Để điêu khắc một đôi lông mày đẹp, tự nhiên và phù hợp với từng gương mặt đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kỹ thuật vững chắc về loại da, loại mực, loại kim, cách đi sợi, cách sắp xếp sợi,…Những kiến thức và kỹ thuật này sẽ được cung cấp trong các khóa học chuyên nghiệp về điêu khắc lông mày.

1. Ngành phun xăm thẩm mỹ

Điêu khắc lông mày là một ngách nhỏ của ngành phun xăm thẩm mỹ. Ngành phun xăm thẩm mỹ hay còn gọi là thẩm mỹ vĩnh viễn (Permanent Makeup) là ngành dịch vụ làm đẹp được yêu thích trên khắp thế giới.

Sở dĩ phun xăm hay điêu khắc thẩm mỹ được đón nhận là vì các dịch vụ này đều hướng đến việc cải thiện những khuyết điểm ở vẻ ngoài của con người một cách hiệu quả.

Ngành phun xăm thẩm mỹ gồm rất nhiều ngách nhỏ như: phun môi, phun mí, phun xăm lông mày, điêu khắc chân mày microblading, điêu khắc chân mày Hairstrokes,…

2. Kinh nghiệm học điêu khắc lông mày cho người mới bắt đầu

Với những người yêu thích và muốn học nghề điêu khắc lông mày nhưng hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, bạn nên bắt đầu với các khóa học cơ bản. Sau khi đã có được những kiến thức và kỹ thuật nền tảng, bạn sẽ dễ dàng để học các khóa học nâng cao và chuyên sâu hơn.

a. Khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp là khóa học dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp xúc với phun xăm thẩm mỹ.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học các kiến thức về phun môi, phun mày ombre, phun mí, điêu khắc lông mày microblading bằng bút khắc, điêu khắc lông mày Hairstrokes bằng máy,….Bạn sẽ được học nhiều kỹ thuật khác nhau của ngành thẩm mỹ vĩnh viễn. Việc học đa dạng các kỹ thuật sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi trong công việc cũng như xác định được ngách mà bạn có thể theo đuổi chuyên sâu.

Ở phần cuối của khóa học tổng hợp, bạn sẽ được dạy về kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstrokes.

b. Khóa học điêu khắc lông mày kỹ thuật Hairstrokes

Khóa học điêu khắc lông mày kỹ thuật Hairstrokes

Với những người đã từng học hoặc làm về phun xăm lông mày và muốn nâng cấp kỹ thuật, học thêm kỹ thuật mới về lông mày thì có thể bắt đầu học từ khóa học Hairstrokes.

Việc sử dụng máy kỹ thuật số để vẽ từng sợi lông mày sẽ khác hoàn toàn so với sử dụng các dụng cụ để phun xăm. Trong khóa học Hairstrokes, bạn sẽ được hướng dẫn các kiến thức về điêu khắc lông mày nam dáng châu Á và châu Âu, điêu khắc lông mày nữ dáng châu Á và châu Âu, kỹ thuật về cách cầm máy sao cho đúng, cách sử dụng lực tay để đi sợi sao cho lông mày không trổ đỏ vì sâu kim, cách sắp xếp sợi cơ bản,….

Nhược điểm của hairstrokes so với các kỹ thuật như phun hay xăm là thời gian thực hiện dài hơn vì đòi hỏi sự tỉ mỉ khi vẽ từng sợi lông mày. Vậy nên, để thành thạo kỹ thuật này, bạn phải luyện tập và kiểm soát được từng nét vẽ khi sử dụng máy và kim.

c. Khóa học điêu khắc lông mày kỹ thuật Magicbrows

Khóa học điêu khắc lông mày kỹ thuật Magicbrows là khóa học nâng cao phù hợp với những người đã từng học qua khóa học hairstrokes hoặc đã từng sử dụng máy để đi sợi.

Khóa học kỹ thuật Magicbrows

Khóa học nâng cao sẽ tập trung về tư duy sắp xếp sợi và kỹ thuật đi sợi nâng cao. Làm thế nào để có thể sắp xếp sợi không theo quy luật mà dáng chân mày vẫn tự nhiên và mềm mại nhất? Làm thế nào để tạo ra được từng sợi chân mày giống như sợi chân mày thật? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong khóa học nâng cao Magicbrows.

d. Khóa học điêu khắc lông mày kỹ thuật Magnum

Khóa học điêu khắc lông mày kỹ thuật Magnum cũng là khóa học nâng cao dành cho những người đã từng học kỹ thuật hairstrokes.

Khóa học kỹ thuật Magnum

Tuy nhiên, khác với khóa học Magicbrows sử dụng kim 1RL, khóa học Magnum sẽ cung cấp các kiến thức về thiết kế và điêu khắc sợi với dòng kim Magnum – dòng kim ngang 2 lớp. Kỹ thuật Magnum có ưu điểm là rút ngắn thời gian thực hiện điêu khắc, giảm thiểu sát thương cho da và điêu khắc tốt trên các chất da khó xử lý như da dầu,…

3. Trung tâm dạy điêu khắc lông mày tốt và chuyên nghiệp

Từ lâu, trung tâm Hương Trà Beauty & Academy đã trở thành nơi dạy học điêu khắc lông mày chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao cho nhiều học viên trong và ngoài nước. Chất lượng đào tạo của Hương Trà Beauty & Academy được thể hiện ở sự thành công của nhiều học viên sau khi hoàn thành các khóa học. Nhiều học viên đã mở được trung tâm làm đẹp riêng, nhiều học viên khác thì đoạt các giải thưởng trong những cuộc thi lớn về điêu khắc lông mày trên người thật,…

Hiện trung tâm có các khóa học trực tiếp và online phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Các khóa học trực tiếp sẽ được tổ chức tại các chi nhánh TPHCM, Hà Nội và Vinh. Các khóa học online gồm các khóa học Hairstrokes, Magicbrows và Magnum.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy