Trường dạy nghề và khóa học điêu khắc chân mày chất lượng

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành xong các khóa học về điêu khắc chân mày vô cùng rộng mở với những ai được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Tuy vậy, việc tìm được một trường dạy nghề điêu khắc chân mày có chất lượng tốt để theo học thật sự không dễ dàng, kể cả tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Vinh hay Hà Nội.

1. Học nghề điêu khắc chân mày

a. Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật sử dụng đầu kim nano để tạo ra những sợi lông mày có hình dáng và màu sắc tự nhiên giống như thật.

Điêu khắc chân mày MagicBrows

Việc điêu khắc từng sợi chân mày sẽ giúp cho việc điều chỉnh hình dáng chân mày cũ và sắp xếp lại bố cục sợi mày dễ dàng hơn so với phun xăm.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày được yêu thích và trở thành trào lưu với nhiều tín đồ yêu thích việc làm đẹp tự nhiên trong thời gian gần đây chính là kỹ thuật Hairstrokes và MagicBrows.

b. Tại sao nên học nghề điêu khắc chân mày?

Điêu khắc chân mày là một trong những dịch vụ được cả phụ nữ và nam giới ở nhiều độ tuổi lựa chọn sử dụng để thay đổi phong thủy, vận may và góp phần làm cho đường nét gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Vì là dịch vụ được lựa chọn thường xuyên ở các thẩm mỹ viện nên bên cạnh các kỹ thuật viên chuyên về phun xăm thì các trung tâm cũng rất cần các kỹ thuật viên chuyên về điêu khắc chân mày có tay nghề giỏi.

Hơn nữa, mức lương trung bình cho một kỹ thuật viên điêu khắc chân mày khá cao dù đây là nghề không yêu cầu nhiều về bằng cấp nên điêu khắc chân mày được xem là nghề nghiệp nên đầu tư học tập vì có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển.

2. Trường dạy nghề điêu khắc chân mày uy tín

Hương Trà Beauty and Academy là trường dạy nghề điêu khắc chân mày uy tín với ba chi nhánh tại TPHCM, Vinh và Hà Nội.

Trường dạy nghề điêu khắc chân mày Hương Trà

Trung tâm được xem là ngôi trường đã đào tạo ra những học viên chất lượng trong nước vả cả nước ngoài với rất nhiều học viên thành công cũng như đoạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi về điêu khắc chân mày lớn.

Mỗi năm, Hương Trà Beauty and Academy lại cập nhật giáo trình dạy học sao cho phù hợp và bắt kịp với xu hướng điêu khắc chân mày của thế giới. Chính vì vậy, mỗi học viên tốt nghiệp từ các khóa học của Hương Trà đều có tư duy, kỹ thuật hiện đại và tạo ra được dấu ấn khác biệt trong mỗi tác phẩm điêu khắc.

3. Khóa học điêu khắc chân mày chất lượng

Học viên theo học điêu khắc chân mày tại Hương Trà Beauty and Academy sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với kinh nghiệm của bản thân. Có hai khóa học điêu khắc chân mày rất chất lượng tại Hương Trà mà bạn nên cân nhắc là khóa học điêu khắc chân mày Hairstrokes và khóa học điêu khắc chân mày MagicBrows.

a. Khóa học điêu khắc chân mày Hairstrokes

Khóa học điêu khắc chân mày kỹ thuật Hairstrokes sẽ hướng dẫn cho bạn những nền tảng cơ bản về kiến thức và kỹ thuật để có thể điêu khắc nên một đôi chân mày tự nhiên và hài hòa với ngũ quan trên gương mặt.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về điêu khắc và cần một người thầy dạy lẫn truyền đạt đúng kiến thức ngay từ đầu thì đây là khóa học mà bạn nên theo học tại Hương Trà Beauty and Academy.

Giáo trình tổng quan của khóa học Hairstrokes gồm: Giới thiệu về Hairstrokes, cách sắp xếp bố cục sợi, kỹ thuật đi sợi đúng, cách xử lí da trước khi thực hiện điêu khắc, cách pha mực và chọn kim,….và rất nhiều kiến thức giá trị khác.

b. Khóa học điêu khắc chân mày MagicBrows

3 sẽ tập trung vào việc cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ thuật đúng đắn để hình thành nên tư duy thiết kế sợi phá cách, hiện đại mang đậm phong cách riêng của bạn.

Khóa học điêu khắc chân mày MagicBrows

Bạn sẽ được học cách điêu khắc chân mày không cần tuân theo bất kỳ quy tắc hay khuôn khổ nào mà vẫn giữ được tiêu chí tự nhiên, không trổ màu, đồng thời tôn lên thần thái kiêu sa hoặc nam tính cho gương mặt.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy