Điêu khắc chân mày bao nhiêu – đắt hay rẻ?

Tại sao mỗi trung tâm, mỗi người nghệ nhân lại có mức giá khác nhau thậm chí là chênh lệch rất cao. Điều gì đã tạo nên sự chênh lệch quá lớn như vậy?

Trước khi làm điêu khắc chân mày, điều đầu tiên khách hàng quan tâm chính là tác phẩm, điều thứ hai chính là mức giá của tác phẩm đó sẽ là bao nhiêu. Có rất nhiều khách hàng hỏi Hương Trà là tại sao mỗi trung tâm, mỗi người nghệ nhân lại có mức giá khác nhau thậm chí là chênh lệch rất cao. Ở Việt Nam, chi phí điêu khắc chân mày thường từ 500 đến 12 triệu hoặc cao hơn nữa. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch quá lớn như vậy? Có rất nhiều yếu tố tác động lên mức chi phí, thì ở đây Hương Trà sẽ nhắc đến 4 yêu tố quan trọng nhất.

Thương hiệu người nghệ nhân

Điêu khắc chân mày là để lại “dấu ấn” trên ngũ quan gương mặt, vì vậy yếu tố về góc nhìn duy mĩ từ Nghệ Nhân điêu khắc sau thời gian trải nghề phải khác biệt và vượt trội hơn hẳn.

Thay vì lựa chọn một người thợ, thì hãy lựa chọn một nghệ nhân. Vì sao lại là nghệ nhân? Một nghệ nhân điêu khắc thẩm mỹ, ngoài việc phải rèn luyện kỹ năng chuyên môn, rèn luyện tính kiên nhẫn trong từng nét vẽ, dành trọn tâm huyết với nghề… thì góc nhìn thẩm mỹ là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với nghề. Để tác phẩm điêu khắc có đẹp hay không, sợi điêu khắc mày có mềm mại mang lại sự tự nhiên cho khách hàng hay không là nhờ vào lối tư duy thẩm mỹ mà các nghệ nhân đúc kết được sau quá trình tôi luyện.

HTBA gia dieu khac chan may 03

Tác phẩm điêu khắc có đẹp không

Về kỹ thuật trên thị trường hiện nay có hai kỹ thuật là căn bản và nâng cao, mỗi kỹ thuật sẽ cho ra một tác phẩm khác nhau. Sợi chân mày điêu khắc nâng cao sẽ mềm mại, tự nhiên, kết cấu sợi đa dạng không rập khuôn hay gò bó ở mỗi gương mặt, chính điều đó đòi hỏi tay nghề của người chuyên viên cần phải thành thục và có chuyên môn cao.

HTBA gia dieu khac chan may 02

Chi phí nguyên vật liệu

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí điêu khắc chính là chi phí nguyên vật liệu: lưỡi kim, mực và máy là các yếu tố chính để tác động lên một tác phẩm đẹp. Mỗi máy điêu khắc và lưỡi dao sẽ cho ra một đường sợi tinh xảo khác nhau, mực có hai loại (mực hữu cơ và mực vô cơ), mực hữu cơ sẽ đắt hơn và không bị trổ xanh đỏ sau một thời gian. Tại Hương Trà, 100% các loại mực được sử dụng để thẩm mỹ chân mày và môi đều là mực hữu cơ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, và màu lên cực kỳ tự nhiên. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Hương Trà.

Mức độ an toàn trong thẩm mỹ làm đẹp

Yếu tố thứ ba, mức độ an toàn trong thẩm mỹ làm đẹp vô cùng quan trọng. Khi tìm đến một trung tâm thẩm mỹ làm đẹp có độ uy tín và mức giá cao hơn một chút sẽ vô cùng chú trọng đến kỹ thuật vô trùng. Các dụng cụ sử dụng trong quá trình điêu khắc đươc khử trùng tuyệt đối nên hạn chế quá trình nhiễm trùng vết thương ngay trong lúc thực hiện cũng như là lây nhiễm chéo.

HTBA gia dieu khac chan may 01

Chân mày rất quan trọng trên khuôn mặt của mình, bởi chân mày quyết định 90% về thần thái cũng như nét đẹp của khuôn mặt. Khi các bạn chọn một dịch vụ thấp, có thể ở ngay thời điểm đó là thấp nhưng nếu sau khi thực hiện sản phẩm không được như ý muốn, bị xấu thậm chí là “thảm họa” thì phải đi làm lại thì vừa mất thời gian lại tốn kém hơn nữa. Thậm chí một ca xóa sửa chân mày cao hơn gấp 5 gấp 10 lần chi phí ban đầu mà bạn bỏ ra. Vì thế, các bạn khi điêu khắc chân mày đừng quá quan trọng về mức giá của mỗi nơi mà hãy quan trọng về tác phẩm. Nếu như bạn còn có thắc mắc gì, hãy comment bên dưới, Hương Trà sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777