Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không?

Lo lắng điêu khắc lông mày có hại không? là tâm lý dễ hiểu với mỗi khách hàng khi có ý định trùng tu lại bộ lông mày, để đẹp hơn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Trên thực tế, đây chỉ là thủ thuật đơn giản, sử dụng bút chuyên dụng đưa mực xăm vào da để tạo hình các sợi lông mày xinh xắn và tự nhiên nhất, giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian để trang điểm hàng ngày.

Ngoài ra, quá trình điêu khắc chân mày chỉ tác động nhẹ tại thượng bì da, không xâm lấn hay gây hại tới lớp hạ bì. Thế nên, bạn có thể yên tâm về sức khỏe, làn da ổn định và không có biến chứng sau khi thực hiện nhé!

Tuy vậy, để việc điêu khắc chân mày diễn ra an toàn nhất, không gây hại thì bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, chất liệu mực và tay nghề điêu khắc cao.

Bạn nên nhớ rằng việc điêu khắc chân mày có hại không cần phải biết trước 3 yếu tố như sau:

Tay nghề chuyên viên thực hiện điêu khắc chân mày

Nếu như bạn lựa chọn điêu khắc tại những cơ sở uy tín với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm cao, có kỹ thuật tỉ mỉ, cẩn thận thì chắc chắn sẽ không xảy ra sai sót hay nguy hiểm nào cả. Ngược lại, nếu thực hiện điêu khắc chân mày tại cơ sở không uy tín, spa hay thẩm mỹ viện không chất lượng rất dễ xảy ra rủi ro.

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không? - ảnh 1

Công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại hay lạc hậu

Không chỉ điêu khắc chân mày mà đối với bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào khi áp dụng công nghệ tân tiến, thì hiệu quả thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn, an toàn hơn, hạn chế xâm lấn và kéo dài thời gian duy trì hơn rất nhiều. Ngược lại, việc lựa chọn cơ sở áp dụng kỹ thuật, công nghệ lạc hậu sẽ có khả năng xâm lấn cao, thời gian thực hiện lâu hơn,….Vì vậy mà độ rủi ro sẽ cao hơn.

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không? - ảnh 2

Chất liệu mực sử dụng để điêu khắc lông mày

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không? cũng được quyết định một phần bởi loại mực mà đơn vị thẩm mỹ sử dụng. Với mực phun xăm chất lượng cao sẽ rất an toàn, không gây kích ứng, không gây hại cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt còn có khả năng bền màu, sự tự nhiên rất cao.

Ngược lại, việc sử dụng mực điêu khắc chân mày không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng,… sẽ dễ khiến da kích ứng, gặp phải những biến chứng,…

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo có được kết quả điêu khắc chân mày tốt nhất, tự nhiên và an toàn nhất nhé!

Hy vọng với chia sẻ của Phun Xăm Thẩm Mỹ Hương Trà sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về vấn đề: Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không? Nếu như bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến điêu khắc chân mày, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy