Điêu khắc chân mày nam MagicBrows – Chân thật đến từng milimet

Điêu khắc chân mày dành cho nam đòi hỏi tay nghề chuyên môn của người thực hiện cực kỳ cao, động tác dứt khoát để tạo từng sợi chân mày cứng cáp đan xen với những sợi chân mày thật một cách tự nhiên với mật độ dày hơn để mang lại sự mạnh mẽ, nam tính.

Ai nói “cánh mày râu” không thể phun xăm chân mày? Việc làm đẹp cho nam giới hiện nay đang là một xu hướng rất thịnh hành, điêu khắc MagicBrows mang đến hàng chân mày tự nhiên cuốn hút, khắc phục mọi ngược điểm kể cả chân mày bị lẹm/ thưa nhạt/ không đều/ đuôi ngắn/… mang lại nét cá tính riêng biệt cho từng khuôn mặt, giúp cho phái mạnh cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp.

Điêu khắc chân mày dành cho nam giới

Thông thường với chân mày của nữ sẽ được thực hiện theo khuôn nhất định, còn với mẫu nam người nghệ nhân sẽ được tự do sáng tạo và vượt ra khỏi khuôn khổ để mang đến sự tự nhiên nhất, đúng tiêu chí của một bộ lông mày nguyên thủy. Để mang đến cho người nam một bộ chân mày tự nhiên thật sự rất khó, và Hairstrokes Grainy Effect là kỹ thuật phun sợi mang dấu ấn đặc trưng nhất chỉ có tại Hương Trà Beauty & Academy.

HTBA Dieu khac chan may nam 01

Ưu điểm điêu khắc chân mày nam MagicBrows tại Hương Trà

  • Dáng chân mày Tự Nhiên – Hài Hòa – Cân Đối với từng gương mặt khách hàng.
  • Làm xong chân mày gương mặt toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ.
  • Gương mặt thần thái, báo hiệu một năm mới nhiều thuận lợi, thành công phát đạt.
  • Điêu khắc Hairstrokes giữ sợi bền màu, lâu năm, có bảo hành dặm lại.
  • Không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Dưới đây là kết quả của anh khách hàng vừa điêu khắc chân mày xong tại Hương Trà đây ạ. MagicBrows đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm chân mày bị lẹm – không đều, sợi chân mày vô cùng nam tính tự nhiên và đặc biệt kỹ thuật này cũng rút ngắn thời gian bong sau 3-5 ngày nên rất thuận tiện cho những bạn nam giới bận rộn.

HTBA Dieu khac chan may nam 04

HTBA Dieu khac chan may nam 05

Hương Trà Beauty cam kết chất lượng dịch vụ: Mực hữu cơ nhập khẩu cao cấp lên màu chuẩn, đẹp, bền màu. Kỹ thuật viên có thâm niên, từng tham dự và đạt giải cao các sự kiện lớn của ngành phun xăm. Công nghệ điêu khắc Hairstrokes mới nhất, thật nhất và mang chất riêng độc đáo tại Hương Trà Beauty. Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, quy trình thực hiện an toàn đạt chuẩn y khoa.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777