Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên tại TPHCM

Điêu khắc lông mày là dịch vụ ngày càng phổ biến và được nhiều người mong muốn sử dụng để có được đôi lông mày hài hòa với ngũ quan trên gương mặt. Vậy điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên cần những yếu tố gì và điêu khắc ở đâu thì đẹp? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

1. Điêu khắc chân mày màu gì đẹp?

Ai cũng muốn lựa chọn được màu đẹp nhất khi thực hiện điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, trong điêu khắc chuyên nghiệp thì màu sắc đẹp nhất được xem là màu sắc hài hòa và phù hợp nhất với màu tóc và màu da nguyên bản của bạn.

Với những làn da trắng và có tóc màu vàng thì màu được sử dụng trong điêu khắc sẽ nghiêng nhiều hơn về tông nâu sáng.

Với những làn da và mái tóc có tông trung tính hoặc tông tối ở nguyên bản thì tỉ lệ màu nâu đậm sẽ được pha nhiều hơn so với tỉ lệ nâu sáng để đạt được màu sắc tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, không nhất thiết là màu sắc lúc nào cũng phải tuân theo quy luật này, chuyên viên thực hiện điêu khắc chân mày sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả chất da để tư vấn màu sắc của chân mày điêu khắc phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

Điêu khắc lông mày đẹp với màu nâu đen

Hình ảnh điêu khắc lông mày màu nâu đen

 

dieu khac long may dep tu nhien tai tphcm 03

Hình ảnh điêu khắc lông mày màu nâu sáng

2. Các dáng lông mày điêu khắc đẹp

Nhiều người thường thắc mắc không biết gương mặt tròn, gương mặt trái xoan hoặc gương mặt vuông để lông mày kiểu gì thì đẹp nhất và có thể phát thảo dáng mày ra giấy để đánh giá trước khi thực hiện điêu khắc hay không?

Cũng giống như màu sắc thì dáng chân mày đẹp nhất chính là dáng chân mày phù hợp nhất với gương mặt.

Để thiết kế ra được một dáng chân mày đẹp thì phải dựa trên hình dáng gương mặt và vị trí của từng ngũ quan như trán, hốc mắt để cân đối hình dáng hài hòa nhất. Những gương mặt khác nhau sẽ có đường nét và sự sắp xếp các ngũ quan khác nhau, do đó chuyên viên điêu khắc không thể dựa trên một khuôn mẫu mà phải có kinh nghiệm và sự điều chỉnh linh hoạt để tạo được dáng mày tự nhiên nhất.

Bạn nên yêu cầu chuyên viên phát thảo trực tiếp dáng mày trên gương mặt thay cho việc phát thảo trên giấy để hình dung được rõ nhất và có sự điều chỉnh thích hợp với vị trí của đầu mày, thân mày và đuôi mày thực tế.

3. Giá điêu khắc chân mày nam

Giá điêu khắc chân mày nam thường cao hơn một chút so với giá điêu khắc chân mày nữ do chân mày nam sẽ có hình dáng lớn hơn và sắp xếp sợi có sự khác biệt khá nhiều so với chân mày nữ.

Do đó, để điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên cho phái nam thì sẽ cần nhiều thời gian hơn và đòi hỏi chuyên viên thực hiện điêu khắc phải có nhiều kinh nghiệm hơn.

Hiện nay, giá điêu khắc chân mày nam sẽ dao động từ 3 – 15 triệu tùy thuộc vào trung tâm, chất lượng mực, sắp xếp sợi áp dụng và kinh nghiệm thực hiện của chuyên viên.

Một số mẫu lông mày điêu khắc đẹp dành cho nam

Điêu khắc lông mày nam đẹp

dieu khac long may dep tu nhien tai tphcm 06

dieu khac long may dep tu nhien tai tphcm 05

4. Điêu khắc lông mày nữ giá bao nhiêu?

Đối tượng phục vụ của các trung tâm phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng thường là phái đẹp nên điêu khắc lông mày cũng là dịch vụ phổ biến và được yêu thích nhất.

Giá điêu khắc lông mày nữ sẽ thấp hơn một chút so với lông mày nam do thời gian thực hiện ngắn hơn và các chuyên viên được đào tạo cũng quen thuộc với sắp xếp sợi mày của nữ hơn so với nam.

Chi phí trung bình để thực hiện một đôi lông mày điêu khắc cho nữ sẽ dao động từ 3 – 10 triệu tùy thuộc vào trung tâm, chất lượng mực, kỹ thuật sử dụng (điêu khắc hairstroke hay điêu khắc microblading).

Một số mẫu điêu khắc lông mày đẹp cho nữ

Điêu khắc lông mày cho mặt tròn

Điêu khắc lông mày cho mặt tròn

Điêu khắc lông mày cho mặt trái xoan

Điêu khắc lông mày cho mặt trái xoan

5. Chỗ điêu khắc lông mày đẹp ở TPHCM

TPHCM là nơi nổi tiếng với rất nhiều trung tâm chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp. Nếu bạn muốn thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp ở hcm thì có thể tham khảo dịch vụ điêu khắc chân mày siêu thực tại trung tâm Hương Trà Beauty & Academy có chi nhánh chính tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3.

dieu khac long may dep tu nhien tai tphcm 08

Trung tâm có thể mạnh trong việc thực hiện điêu khắc chân mày tự nhiên, hợp phong thủy cho nam và nữ với những thiết kế sợi sáng tạo và đem lại hiệu ứng chân thực lẫn kết quả sau bong tốt nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày, Hương Trà Beauty & Academy cũng có thế mạnh về đào tạo. Trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên thành công trong và ngoài nước thông qua các khóa học điêu khắc chân mày hairstroke từ cơ bản đến nâng cao do chính Master Hương Trà giảng dạy.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy