Hairstrokes Grainy Effect – Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền tại Hương Trà

Ở thời đại 4.0, khi mọi người đều hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng vẫn muốn giữ được sự tự nhiên nhất thì Hairstrokes lại đáp ứng được cả hai yêu cầu khắt khe đó.

Hairstrokes được biết đến là kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo ra những nét vẽ tự nhiên, bay bổng, mềm mại không khác gì lông mày thật. Ngoài việc chú trọng về form dáng, màu sắc thì phương pháp này còn được biết đến là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ không sưng đau trong quá trình thực hiện. Đặc biệt trong bộ môn Hairstrokes, Master Hương Trà chính là người đã sáng tạo ra kỹ thuật HairStrokes Grainy Effect – Đồng thời Hương Trà cũng là một trong những Master trẻ nhất Việt Nam nổi tiếng trong nghệ thuật điêu khắc phun xăm được nhiều người biết đến.

HTBA chan may xinh tu tin xuong pho 02

Hairstrokes là công nghệ tạo nên những sợi mày tự nhiên đan xen giữa những sợi mày thật vô cùng tinh tế. Sợi chân mày Hairstrokes dài hơn, mềm mại và bay bổng hơn, do đó quá trình thực hiện cũng trải qua nhiều bước hơn. Quy trình điêu khắc Hairstrokes yêu cầu sự tỉ mỉ và rất khắt khe cần những thiết bị hiện đại mới có thể đáp ứng được. Công nghệ Hairstrokes tại Hương Trà Beauty & Academy có thêm bước vuốt lại sợi bằng kim nano siêu mảnh. Nhờ vậy, sợi mày sau khi bong ra sẽ lên màu đẹp tự nhiên và tuyệt đối không bị mất màu hay đứt đoạn như các phương pháp phun xăm truyền thống bình thường. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khiến Hairstrokes tại Hương Trà hiện nay được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

So với các công nghệ điêu khắc bằng dao truyền thống có độ tổn thương cao thì Hairstrokes lại hạn chế gây thương tổn cho da. Các sợi mày được khắc bằng kim nano siêu mảnh giúp mực được đẩy xuống sâu hơn, sợi được nét hơn. Chính vì vậy, đến thời điểm hiện tại, Hairstrokes chính là kỹ thuật điêu khắc chân mày có độ bền ổn định và giữ sợi tốt nhất.

HTBA chan may xinh tu tin xuong pho 01

Hairstrokes là công nghệ phù hợp với mọi loại da, mọi cơ địa và thậm chí là những đôi chân mày đã qua xóa sửa. Như đã nói ở trên, Hairstrokes là công nghệ đi bằng máy lắp kim nano, mực sẽ đi xuống sâu hơn, độ nở sợi gần như không có theo thời gian kể cả với da siêu dầu. Đặc biệt, Hairstrokes không gây tổn thương, không sợ để lại sẹo, không ảnh hưởng đến độ ăn mực nên phù hợp với cả những làn da siêu mỏng.

HTBA chan may xinh tu tin xuong pho 04 1

Với tất cả những ưu điểm trên, không khó để hiểu tại sao Master Hương Trà chọn Hairstrokes để đam mê và nghiên cứu cũng như các chị em phụ nữ Việt chọn lựa để tân trang cho nhan sắc của mình. Một đôi chân mày hoàn mỹ không tốn thời gian tô vẽ cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên, thoải mái bước ra ngoài với một diện mạo hoàn hảo nhất.

Bất kỳ người phụ nữ nào sinh ra đều đã đẹp, nhưng đẹp không chưa đủ, bản thân mỗi người phải luôn tự biết gìn giữ và chăm sóc vẻ đẹp đó. Nếu vẻ đẹp là sức mạnh thì đôi chân mày chính là vũ khí tối thượng nhất. Hương Trà Beauty & Academy hoàn toàn thấu hiểu điều ấy và luôn muốn đồng hành cùng người phụ nữ Việt giữ gìn vẻ đẹp với thời gian.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777