Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? Giá khóa học là bao nhiêu?

Rất nhiều người mới tìm hiểu về điêu khắc chân mày không biết nên lựa chọn theo học ở trung tâm thẩm mỹ nào vừa chất lượng, vừa đào tạo ra được tay nghề tốt cho học viên. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin được cung cấp bên dưới để có thêm góc nhìn cho việc lựa chọn nơi học nghề phù hợp.

1. Học điêu khắc chân mày ở đâu tốt?

Ở Việt Nam, điêu khắc chân mày đã trở nên vô cùng phổ biến nên có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chuyên cung cấp dịch vụ điêu khắc và cả các khóa đào tạo điêu khắc chân mày dành cho những học viên muốn theo nghề.

Đa số các khóa học về điêu khắc chân mày là các khóa đào tạo ngắn hạn có thời gian dưới 1 tháng.

Khóa học điêu khắc chân mày có thời gian đào tạo ngắn hạn

Ở thành phố Hồ Chí Minh, Hương Trà Beauty and Academy là một trong những trung tâm nổi tiếng được nhiều học viên lựa chọn vì đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ làm nghề điêu khắc chân mày cực kỳ thành công. Rất nhiều học viên tốt nghiệp từ Hương Trà Beauty and Academy hiện nay là chủ của các thẩm mỹ viện hoặc là thí sinh từng đoạt giải cao nhất tại các cuộc thi lớn về PMU trên toàn quốc.

2. Học viên được học gì trong khóa học điêu khắc chân mày?

Trong thời gian học điêu khắc chân mày, học viên sẽ được tiếp cận các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của nghề, bao gồm:

 • Kiến thức về các sợi chân mày cơ bản.
 • Thế nào là một sợi chân mày được vẽ đúng.
 • Kiến thức về xác định tỉ lệ và vẽ dáng chân mày.
 • Kiến thức về sắp xếp sợi theo phong cách nam và nữ của chân Á và châu Âu.
 • Kiến thức về cách tạo hiệu ứng cho chân mày
 • Kiến thức về dụng cụ sử dụng khi điêu khắc và cách pha màu trùng với màu chân mày thật

Sau khi học đầy đủ các kiến thức, học viên được học kỹ thuật và thực hành trưc tiếp, bao gồm:

 • Kỹ thuật điêu khắc để dáng sợi thanh mảnh, no mực
 • Kỹ thuật kiểm soát lực tay khi đi sợi để tạo được sợi chân mày tự nhiên mềm mại
 • Kỹ thuật đi sợi trên da để mực không bị trổ xanh, trổ đỏ
 • Kỹ thuật đặt vị trí tay phù hợp khi đi sợi
 • Thực hành vẽ chân mày cơ bản trên giấy
 • Thực hành vẽ chân mày trên da giả
 • Thực hành vẽ chân mày trên mẫu thật

3. Nên học kỹ thuật điêu khắc chân mày nào?

Hiện tại, có 2 kỹ thuật điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên và hiện đại nhất, được cả các học viên nước ngoài yêu thích mà bạn nên tham khảo là kỹ thuật điêu khắc chân mày sợi Hairstrokes và kỹ thuật điêu khắc chân mày sợi MagicBrows.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày sợi Hairstrokes là kỹ thuật tạo ra được những sợi lông mày mềm mại và siêu thực. Cách sắp xếp sợi trong kỹ thuật Hairstrokes góp phần thay đổi dáng lông mày cũ và tạo ra đôi lông mày hài hòa với các đường nét tự nhiên trên gương mặt.

Kỹ thuật MagicBrows là một kỹ thuật nâng cao trong điêu khắc chân mày. Kỹ thuật này đòi hỏi học viên phải có kinh nghiệm về sử dụng máy điêu khắc hoặc đã từng điêu khắc sợi trước đó.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày MagicBrows

MagicBrows là kỹ thuật do chính Master Hương Trà sáng tạo ra. Kỹ thuật này tập trung vào việc tạo nên những sợi lông mày bất quy tắc, không bị gò bó theo khuôn khổ nên tạo ra được đôi chân mày có hồn và tự nhiên như chân mày thật, giúp thay đổi hoàn toàn thần thái của khuôn mặt.

4. Giá khóa học điêu khắc chân mày

Trên thị trường, một khóa học điêu khắc chân mày có rất nhiều khoảng giá khác nhau trải dài từ thấp đến cao.

Tùy thuộc vào độ uy tín của trung tâm đào tạo, kinh nghiệm của giảng viên, kiến thức được truyền đạt và kỹ thuật mà học viên chọn học mà giá của các khóa đào tạo về điêu khắc chân mày sẽ dao động từ 10 – 20 triệu đồng/khóa học.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy