Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? Học nghề cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu thường băn khoăn không biết nên học nghề gì mới có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao tại Việt Nam. Trong rất nhiều lựa chọn, bạn có thể cân nhắc đến việc học nghề phun xăm thẩm mỹ. Đây là nghề được dự đoán có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai tại Việt Nam.

1. Học nghề cho người mới bắt đầu

Với những người mới bắt đầu tìm kiếm cho mình một ngành nghề để học và phát triển sự nghiệp, nếu vẫn chưa biết mình có thế mạnh như thế nào, muốn theo đuổi lĩnh vực gì thì có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp.

a. Nghề gì đang hot ở Việt Nam?

Ở Việt Nam, các nhóm ngành nghề đang hot bao gồm các ngành nghề liên quan đến máy tính và an ninh mạng, nhóm ngành liên quan đến y tế và các nhóm ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ làm đẹp.

Điêu khắc lông mày

Nếu như các ngành nghề liên quan đến công nghệ và y khoa đòi hỏi bằng cấp chính quy, thời gian dài và chi phí không nhỏ để được đào tạo chuyên sâu thì nhóm ngành nghề thẩm mỹ làm đẹp lại chỉ yêu cầu người học dành ra khoảng thời gian ngắn để học tập, không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm.

Nhu cầu việc làm trong 5 năm tới dành cho nghề thẩm mỹ làm đẹp là rất triển vọng. Theo khảo sát từ các tổ chức trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thế giới thì ngành nghề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp sẽ đạt đến thời kỳ hoàng kim tại Việt Nam trong vòng một thập kỷ tới.

b. Nên học nghề gì cho nữ?

Do đặc tính giới nên phái nữ thường thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến dịch vụ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Vậy nên các nghề nghiệp liên quan đến phun xăm thẩm mỹ, spa, điêu khắc chân mày thường là những nghề nghiệp phù hợp với nữ giới hơn.

Nghề phù hợp với nữ giới

Trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ vĩnh viễn thì những chuyên gia hàng đầu trong ngành đa số là phái nữ.

2. Khóa học học nghề phun xăm cho người mới bắt đầu

Khóa học nghề phun xăm tổng hợp là khóa học dạy các kiến thức về nghề phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình học của khóa học phun xăm tổng hợp bao gồm các kiến thức và kỹ thuật về phun xăm lông mày tạo hạt, điêu khắc microblading, phun môi, phun mí và kỹ thuật điêu khắc hairstroke.

hoc nghe phun xam tham my hoc nghe cho nguoi moi bat dau 04

Để hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ, học viên cần dành ra khoảng 3 tháng để vừa học kiến thức kết hợp với luyện tập kỹ thuật cùng lúc.

Khóa học phun xăm tổng hợp sẽ cung cấp các kiến thức nền tảng và cơ bản về nghề thẩm mỹ và làm đẹp bán vĩnh viễn. Sau khóa học này, bạn có thể bắt đầu công việc tại nhiều trung tâm, spa thẩm mỹ với vị trí kỹ thuật viên.

Trong quá trình làm việc, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm và học thêm các khóa học nâng cao như khóa học điêu khắc chân mày với thiết kế sợi Magicbrows hoặc Magnum để trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể.

3. Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và uy tín?

Việt Nam là một trong những đất nước có ngành phun xăm điêu khắc thẩm mỹ phát triển bởi thị trường lớn và nhu cầu làm đẹp cao. Chính vì lý do đó nên có rất nhiều trung tâm đào tạo về phun xăm thẩm mỹ tốt và uy tín trải dài từ Bắc vào Nam.

Tại TPHCM, Hà Nội và Vinh, học viên có thể tham khảo các khóa học của trung tâm đào tạo phun xăm điêu khắc thẩm mỹ Hương Trà Beauty & Academy. Người trực tiếp giảng dạy học viên là Master Hương Trà – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm và đặc biệt là điêu khắc chân mày sợi siêu thực.

Hiện trung tâm Hương Trà Beauty & Academy đang cung cấp các khóa học trực tiếp và trực tuyến cho nhiều học viên trong nước và nước ngoài, đồng thời cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên thành công và tên tuổi trong lĩnh vực điêu khắc chân mày hairstroke trong nước và nước ngoài. Tất cả học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm sẽ nhận được giấy chứng nhận và được hỗ trợ trọn đời.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy