Ai cũng biết Hairstrokes là phương pháp làm đẹp đôi chân mày. Nhưng kỹ thuật này khi được kết hợp cùng thiết kế sợi Magic Brows – độc quyền tại Hương Trà Beauty & Academy, kết hợp cùng kim Magnum – Kim 7, tối ưu hiệu quả sau bong với đôi chân mày được thiết kế siêu tự nhiên và đa dạng, thì việc làm đẹp dành cho chị em nay phải gọi là trên cả tuyệt vời.

1. Thiết kế sợi Magic Brows – tạo dáng mày Hairstrokes

Trước khi bắt đầu quá trình thực hiệu điêu khắc Hairstrokes, các Master phải vẽ dáng chân mày và những đường nét sợi chính để định hình khuôn dáng. Với thiết kế sợi Magic Brows – sự sáng tạo là bất tận, thì đôi chân mày luôn được thiết kế sao cho phù hợp với từng gương mặt, sắp xếp sợi hài hoà, cân đối và xen kẽ giữa các sợi chân mày thật để tạo nên cảm giác tự nhiên. 

Chắc chắn đây không phải là một việc dễ dàng, đặc biệt là đối với thiết kế sợi Magic Brows – thiết kế sợi độc quyền của Master Hương Trà của nhà Hương Trà Beauty & Academy lại càng khó khăn hơn. Đòi hỏi các Master phải luôn cập nhật kiến thức liên tục, luyện tập thường xuyên để có thể tạo nên những tác phẩm có giá trị cho khách hàng của mình.

Lông mày Hairstrokes sau bong - đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật (Ảnh 1)

Lông mày Hairstrokes sau bong – đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật

Tham khảo thêm: Điêu khắc lông mày Hairstrokes ngũ quang thêm sắc sảo

2. Hình ảnh thực tế của đôi lông mày Hairstrokes sau bong của thiết kế sợi Magic Brows như thế nào?

Hiệu quả sau bong cuối cùng của đôi chân mày, ngoài việc phụ thuộc vào tay nghề của Master điêu khắc, thì còn phụ thuộc đến 60 – 70% chất da của từng khách hàng. Vậy nên, để mang lại hiệu quả sau bong được cao hơn cho tất cả khách hàng, Hương Trà Beauty & Academy đã đưa ra chính sách bảo hành cho từng khách hàng khi thực hiện liệu trình điêu khắc chân mày tại Hương Trà Beauty & Academy

Để sợi mày điêu khắc được no mực hơn, sắc nét hơn. Khách hàng cần có 3 tuần để đôi chân mày sau điêu khắc được bong và hoàn thiện vết thương. Sau đó, tiếp tục thực hiện liệu trình dặm lại để sợi được đều mực, mang lại kết quả đẹp hơn. Dưới đây là hình ảnh sau bong thực tế, được chụp tại Hương Trà Beauty & Academy.

Lông mày Hairstrokes sau bong - đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật (Ảnh 2)

Lông mày Hairstrokes sau bong – đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật

Lông mày Hairstrokes sau bong - đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật (Ảnh 3)

Lông mày Hairstrokes sau bong – đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật

Lông mày Hairstrokes sau bong - đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật (Ảnh 4)

Lông mày Hairstrokes sau bong – đôi chân mày tự nhiên như chân mày thật

Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ điêu khắc chân mày Hairstrokes mới nhất tại Hương Trà Beauty & Academy 2023

3. Cách bảo vệ đôi chân mày sau điêu khắc, sau bong được đẹp và giữ màu được lâu hơn.

– Sau khi vừa thực hiện điêu khắc:

  • Khách hàng nên tránh nước tiếp xúc lên vùng chân mày trong vòng 24h đồng hồ. Bên cạnh đó, hạn chế các chất tẩy mỹ phẩm tác động lên vùng da mới vừa điêu khắc như: tẩy trang, sữa rửa mặt, … 
  • Không nên để đôi chân mày sau điêu khắc hứng ánh nắng trực tiếp. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng mực.
  • Không được dùng tay cọ xát nên vùng da điêu khắc đang bị bong tróc. Không được tự ý lấy tay bóc vảy. Vì những điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau bong cuối cùng.

– Sau bong và giữ cho bền màu:

  • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hạn chế những loại thức uống có cồn như rượu, bia.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những “mẹo” nhỏ có mức độ cải thiện khoảng 30 – 40%. Còn lại vẫn phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện và chất da của từng khách hàng. Nên trước khi bắt đầu thực hiện điêu khắc chân mày, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về chất da của mình cũng như tìm những địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra nhé!

4. Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Tp. HCM

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn, do đó cũng sẽ có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cho khách hàng lựa chọn. Hương Trà Beauty & Academy rất tự hào vì được là một trong những thẩm mỹ viện, được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều tại thành phố lớn này. Với hơn hàng trăm khách hàng tin yêu, hàng nghìn học viên theo học và được các cánh nhà báo nêu tên trong top các trung tâm thẩm mỹ được yêu thích.

Chỉ cần bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại sự hài lòng dành cho bạn. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ cũng như khoá học có tại Hương Trà Beauty & Academy vui lòng:

————————————————-

HƯƠNG TRÀ BEAUTY & ACADEMY

+ CN SG: 288/i1-i2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

+ CN Vinh: 43/9 Phan Chu Trinh, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An.

+ CN Hà Nội: King Palace 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội