Master Hương Trà tham dự sự kiện Vietnam PMU Championship 2022

Master Hương Trà tham dự sự kiện Vietnam PMU Championship 2022 với tư cách là chuyên gia trình diễn kỹ thuật do chính bản thân sáng tạo ra. Trong sự kiện, Master Hương Trà còn có dịp chứng kiến rất nhiều học viên do chính mình đào tạo tham gia các phần tranh tài và đoạt được những giải thưởng cao quý.

1. Sự kiện Vietnam PMU Championship 2022

Sự kiện Vietnam PMU Championship 2022 là một cuộc thi có quy mô lớn với sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Trong suốt cuộc thi, những chuyên gia trong mỗi lĩnh vực như phun môi, phun mày, điêu khắc chân mày sẽ có cơ hội thuyết trình và trình diễn kỹ thuật của minh để cùng nhau trao đổi kiến thức và phát triển thêm về kỹ thuật.

master huong tra tham du su kien vietnam pmu championship 2022 04

Vietnam PMU Championship 2022 được đánh giá là sự kiện nổi bật của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam vào mỗi năm. Tại mỗi lần tổ chức, sự kiện lại phát hiện và tìm ra những nhân tố đầy triển vọng trong lĩnh vực phun xăm và điêu khắc nhờ vào sự tranh tài của nhiều thí sinh tài năng trong các hạng mục thi đấu khác nhau.

2. Master Hương Trà tham dự sự kiện Vietnam PMU Championship 2022

a. Master Hương Trà

Master Hương Trà tham dự sự kiện Vietnam PMU Championship 2022 với tư cách là chuyên gia trình diễn kỹ thuật điêu khắc chân mày Magic Magnum do chính bản thân sáng tạo ra. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng kim Magnum kết hợp cùng thiết kế sợi chân mày bất quy tắc Magicbrows nhằm tạo nên những đôi chân mày điêu khắc có độ tự nhiên và chân thực cao.

Master Hương Trà trình bày kỹ thuật Magic Magnum tại Vietnam PMU Championship 2022

Ngoài phần trình bày của bản thân trong suốt sự kiện, Master Hương Trà còn rất hạnh phúc khi chứng kiến nhiều học viên do chính mình đào tạo đoạt được những giải thưởng cao quý tại các phần tranh tài về điêu khắc chân mày trong suốt cuộc thi.

b. Kỹ thuật Magic Magnum

Kỹ thuật Magic Magnum là kỹ thuật ứng dụng dòng kim Magnum – vốn là dòng kim ngang 2 lớp thường được sử dụng để đánh bóng trong phun xăm. Việc ứng dụng dòng kim này thay cho dòng kim 1RL vốn thường được sử dụng trong điêu khắc chân mày Hairstrokes sẽ đạt được nhiều lợi ích như:

– Rút ngắn thời gian thực hiện do thời gian lấy mực ít

– Giảm sát thương trên da

– Giúp mực bám tốt và bền trên các loại da khó như da dầu

– Cho kết quả sợi sau bong rõ nét và tự nhiên

Kỹ thuật Magic Magnum đã thực sự tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực điêu khắc chân mày siêu thực bởi nó chính là bước tiến mới để tạo ra những đôi chân mày điêu khắc đẹp, an toàn cho da và chân thực giống như chân mày thật.

master huong tra tham du su kien vietnam pmu championship 2022 03

Để tạo ra được kỹ thuật này, Master Hương Trà đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi và thử nghiệm nhiều dòng kim khác nhau. Cuối cùng, chính dòng kim ngang 2 lớp Magnum kết hợp cùng thiết kế sợi Magicbrows độc quyền đã tạo nên kỹ thuật Magic Magnum đầy tính sáng tạo và đạt được kết quả tuyệt vời khi ứng dụng trên da người.

3. Trung tâm phun xăm thẩm mỹ Hương Trà Beauty & Academy

Trung tâm phun xăm thẩm mỹ Hương Trà Beauty & Academy là nơi cung cấp các dịch vụ như điêu khắc chân mày, phun mí, phun môi, phun mày,…Trung tâm cũng là nơi Master Hương Trà giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp các khóa học phun xăm thẩm mỹ và khóa học điêu khắc chân mày từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm là nơi đã đào tạo cho nhiều học viên thành công trong và ngoài nước thông qua việc ứng dụng chương trình học do chính Master Hương Trà biên soạn với những kiến thức và kỹ thuật mới nhất, sáng tạo nhất được cập nhật liên tục.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy