Những mẫu điêu khắc chân mày phù hợp nhất với nam giới năm 2022

Chân mày của nam giới cũng có những khuyết điểm cần cải thiện giống như nữ giới. Tuy nhiên, để điêu khắc được một đôi chân mày nam tính mà vẫn giữ được sự tự nhiên không phải là điều dễ dàng.

Hương Trà Beauty & Academy là trung tâm chuyên về kỹ thuật điêu khắc chân mày siêu thực với phong cách điêu khắc dáng chân mày nam mạnh mẽ và phóng khoáng.

Rất nhiều khách hàng nam đã tin tưởng lựa chọn Hương Trà Beauty & Academy để thực hiện điêu khắc chân mày. Sau đây là những mẫu điêu khắc chân mày được yêu thích nhất và được lựa chọn nhiều nhất tại Hương Trà Beauty & Academy năm 2022.

1. Nam giới có nên điêu khắc chân mày không?

Do có sự khác biệt về hormone trong cơ thể nên nam giới thường có lông mày dày và rậm rạp hơn so với nữ giới. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp nam giới gặp phải những khuyết điểm như lông bị thưa ở phần đầu và đuôi mày, chân mày quá mỏng, ngắn và mảnh.

Để cải thiện những khuyết điểm này, điêu khắc chân mày là lựa chọn phù hợp nhất cho nam giới vì có thể tạo được dáng lông mày nam tính và phù hợp với gương mặt.

2. Điêu khắc chân mày nam bằng kỹ thuật Hairstroke

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstroke với ưu điểm có thể điêu khắc được từng sợi chân mày với đường nét và màu sắc tự nhiên như chân mày thật sẽ giúp cho nam giới tự tin hơn với hình dáng chân mày sau khi bong.

Điêu khắc chân mày bằng kỹ thuật Hairstroke

Điêu khắc chân mày Hairstroke là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm kỹ thuật số, đầu kim nano siêu nhỏ và mực phun xăm chuyên dụng để đưa mực xuống giữa tầng thượng bì và trung bì của da. Do sử dụng máy kỹ thuật số và đầu kim để thực hiện điêu khắc nên kỹ thuật viên thực hiện sẽ dễ dàng kiểm soát lực và từng đường nét của sợi mày, từ đó hạn chế tình trạng mực trổ xanh trổ đỏ.

3. Tại sao điêu khắc chân mày nam tại Hương Trà Beauty & Academy lại khác biệt?

Tại Hương Trà Beauty & Academy, ngoài việc điêu khắc chân mày nam theo phong thủy và ngũ quan gương mặt thì cách sắp xếp sợi và dáng mày dựa trên nền tảng kỹ thuật Hairstroke chính là điểm khác biệt tạo nên những đôi chân mày cực kỳ tự nhiên và nam tính.

Chân mày nam có hình dáng hoàn toàn khác với chân mày nữ nên cách thiết kế dáng mày và sắp xếp sợi cho chân mày cũng sẽ hoàn toàn khác biệt. Chất da của nam giới cũng khác biệt so với nữ giới nên để chân mày có độ bám màu và bền màu cũng đòi hỏi chuyên viên phải áp dụng kỹ thuật phù hợp.

Master Hương Trà ứng dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày Magicbrows với cách thiết kế sợi bất quy tắc và kỹ thuật điêu khắc Magnum sử dụng dòng kim 2 lớp giúp cho việc điêu khắc chân mày nam giới trở nên dễ dàng và có kết quả siêu thực nhất.

4. Hình ảnh điêu khắc chân mày nam

mau dieu khac chan may cho nam 02

Dáng chân mày nam châu Âu dành cho nam gương mặt vuông

mau dieu khac chan may cho nam 04

Dáng chân mày nam châu Á dành cho nam gương mặt tròn

mau dieu khac chan may cho nam 03

Dáng chân mày nam châu Âu dành cho nam gương mặt trái xoan

5. Điêu khắc chân mày nam giữ được trong thời gian bao lâu?

Điêu khắc chân mày nam đẹp, đúng kỹ thuật và dòng mực được sử dụng khi điêu khắc là dòng mực chất lượng thì chân mày sẽ không bị trổ màu xanh đỏ và có thể giữ được hình dáng và màu sắc đẹp nhất trong vòng từ 1 đến 2 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Sợi điêu khắc chân mày sau 1 năm có thể nhạt dần, bạn có thể lựa chọn dặm lại nếu muốn màu sắc đậm nét hơn.

6. Học nghề điêu khắc chân mày

Hương Trà Beauty & Academy cung cấp các khóa học điêu khắc lông mày nam nữ từ cơ bản đến nâng cao với các hình thức học online và trực tiếp tại trung tâm.

Các khóa học điêu khắc sẽ chú trọng đến kiến thức thực tế và khuyến khích học viên thực hành nhiều nhất. Học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp từ Master Hương Trà và được chia sẻ các bí mật về nghề và kỹ thuật để tạo nên những đôi chân mày chân thực đến từng nét sợi.

Học viên sẽ được sửa bài tập liên tục trong suốt thời gian theo học và kể cả khi khóa học kết thúc nhằm đảm bảo học viên thành thạo kỹ thuật và thật sự tự tin khi ra nghề.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy