Những điều cần biết khi điêu khắc lông mày Hairstrokes

Điêu khắc lông mày là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn khi cần cải thiện các khuyết điểm như lông mày mỏng, sợi lông mày mọc không đều, dáng lông mày nguyên thủy không phù hợp với đường nét gương mặt,….

Sau đây là một số điều bạn cần biết trước khi quyết định thực hiện điêu khắc lông mày.

1. Có nên điêu khắc lông mày không?

Có nên điêu khắc lông mày không? Giữa điêu khắc và phun xăm lông mày thì nên chọn phương pháp nào?

Đây chắc chắn là câu hỏi chung của rất nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ cho lông mày. Để trả lời cho những câu hỏi này, bạn cần phải biết được mong muốn và phong cách mà bạn muốn có sau khi thực hiện làm đẹp cho lông mày là như thế nào?

Nếu bạn yêu thích những đôi lông mày có màu sắc và hình dáng giống như đã trang điểm thì có thể lựa chọn các dịch vụ phun xăm.

Nếu bạn yêu thích những đôi lông mày có màu sắc và hình dáng tự nhiên giống như chân mày thật thì có thể lựa chọn điêu khắc chân mày.

Phun xăm sẽ tạo một mảng màu liền mạch trên lông mày với dáng mày theo khuôn đã có sẵn. Còn điêu khắc sẽ tạo ra những sợi mày đan xen với những sợi mày thật. Dáng mày điêu khắc sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt hơn tùy thuộc vào đường nét trên gương mặt.

2. Các phương pháp điêu khắc lông mày

Trên thị trường có nhiều phương pháp điêu khắc lông mày khác nhau. Hiện nay, có hai phương pháp chính mà các thẩm mỹ viện đang áp dụng là điêu khắc lông mày bằng dao và điêu khắc lông mày bằng máy.

Điêu khắc lông mày bằng máy

Việc thực hiện điêu khắc lông mày bằng máy sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với điêu khắc bằng dao. Tuy nhiên, độ chính xác, khả năng đi dáng sợi mềm mại, hiệu ứng chân thực và an toàn khi thực hiện với máy sẽ cao hơn so với khi thực hiện với dao.

Phương pháp điêu khắc bằng dao được gọi là điêu khắc lông mày microblading.

Phương pháp điêu khắc bằng máy được gọi là điêu khắc sợi lông mày Hairstrokes.

Hiện nay, do xu hướng làm đẹp hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và tính an toàn nên điêu khắc sợi lông mày Hairstrokes được yêu thích hơn.

3. Nên chọn dáng lông mày điêu khắc như thế nào?

Lông mày điêu khắc nên có hình dáng phù hợp với khung xương của gương mặt

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến dáng lông mày theo phong thủy, dáng lông mày phát tài hay dáng lông mày theo nhân tướng học,…

Thực chất, dáng lông mày phù hợp nhất là dáng lông mày kết hợp giữa các yếu tố như dáng lông mày bạn yêu thích, dáng lông mày theo sự tư vấn của chuyên gia phù hợp với cấu trúc gương mặt bạn và dáng lông mày được điều chỉnh thực tế trên gương mặt bạn.

4. Lông mày đã phun xăm có thực hiện điêu khắc được không?

Lông mày đã thực hiện phun xăm vẫn có thể thực hiện điêu khắc. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải xóa xăm lông mày để màu nền lông mày cũ nhạt bớt thì lông mày khi điêu khắc mới có thể có hình dáng đẹp và tự nhiên nhất.

Bạn nên chọn phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser vì phương pháp này sẽ cho độ hiệu quả và an toàn nhất so với các phương pháp khác.

5. Chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc

Đối với mỗi người, khoảng thời gian để chân mày bong sẽ khác nhau, thường từ 3-5 ngày tùy theo cơ địa. Trong ngày đầu tiên sau khi điêu khắc, cần tránh để nước chạm vào vùng chân mày. Tuyệt đối không dùng tay lột vảy mày mà nên để chân mày bong tự nhiên.

Vùng chân mày điêu khắc sau 1 tuần sẽ bắt đầu ổn định, màu sắc và sợi mày sẽ tự nhiên hơn. Tuy nhiên cần tránh ánh nắng trực tiếp và nên kiểm tra chân mày để dặm lại nếu cần thiết.

6. Điêu khắc chân mày tại Hương Trà Beauty & Academy

Kỹ thuật điêu khắc lông mày Magicbrows tại Hương Trà Beauty & Academy

Hương Trà Beauty & Academy là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc chân mày Hairstrokes siêu thực.

Tại Hương Trà, trước khi điêu khắc chân mày, khách hàng sẽ được tư vấn và vẽ dáng chân mày phù hợp. Thời gian điêu khắc chân mày nữ sẽ kéo dài trong khoảng 2 giờ đến 2 giờ 30 phút. Thời gian điêu khắc chân mày nam sẽ kéo dài trong khoảng 3 giờ đến 3 giờ 30 phút.

Mực được sử dụng trong điêu khắc chân mày tại Hương Trà là dòng mực Magic Color Pigment. Đây là dòng mực chất lượng, an toàn, có khả năng bám màu tốt và không gây trổ màu xanh đỏ dù bắt tia laser.

7. Điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu?

Giá thực hiện điêu khắc chân mày nam và nữ tại Hương Trà sẽ dao động trong khoảng 3-4 triệu và dặm lại mày hoàn toàn miễn phí.

Chân mày điêu khắc sẽ giữ được hình dáng và màu sắc đẹp nhất trong khoảng từ 1-2 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn dặm lại hoặc thực hiện điêu khắc mới.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy