Quy trình và những lưu ý khi học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ không đòi hỏi người học phải có năng khiếu về vẽ mà chỉ cần chăm chỉ luyện tập kỹ thuật là có thể thành công. Sau đây là quy trình và những lưu ý khi học phun xăm thẩm mỹ dành cho những bạn đang tìm hiểu về nghề.

1. Quy trình học phun xăm

Để học phun xăm tốt, bạn cần có một quy trình học và kế hoạch học tập cụ thể.

Bước đầu tiên bạn hãy xác định mục tiêu tham gia khóa học là gì, những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để tìm ra khóa học phun xăm phù hợp nhất.

quy trinh hoc va nhung luu y khi hoc phun xam tham my 01

Bước thứ hai, bạn hãy nhờ đến chuyên viên tư vấn để tư vấn cho bạn các thông tin về khóa học phun xăm phù hợp với mong muốn và kinh nghiệm hiện tại của bạn.

Sau khi đã quyết định được khóa học phù hợp, bạn hãy chuẩn bị các dụng cụ phun xăm được sử dụng trong quá trình học và đọc trước các kiến thức có sẵn trong giáo trình.

Trong quá trình học, bạn cần thực hành thật nhiều, hãy đưa sản phẩm cho giảng viên sửa lỗi và đừng ngại đặt câu hỏi, sau đó hãy tiếp tục thực hành cho đến khi hoàn thiện kỹ thuật.

Bạn nên học các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Quy trình để học phun xăm cho học viên là: Hãy học lý thuyết thật vững, sau đó bắt đầu thực hành, chỉnh sửa lỗi và tiếp tục thực hành.

2. Những lưu ý khi học phun xăm

Trước khi học phun xăm thẩm mỹ, ngoài học phí thì bạn cần chuẩn bị tài chính để mua các dụng cụ học, tài chính để có thể yên tâm học tập trong suốt 2-3 tháng khi bạn chưa thể nhận khách hàng và học phí nếu bạn quyết định học thêm các khóa học phun xăm chuyên sâu hơn.

3. Học phun xăm có lâu không?

Với một khóa học phun xăm thẩm mỹ học đầy đủ các kỹ thuật thì học viên sẽ mất khoảng thời gian từ 2-3 tháng để hoàn thành.

Học phun môi tại trung tâm thẩm mỹ Hương Trà Beauty & Academy

Với một kỹ thuật, học viên sẽ mất khoảng từ 2-4 tuần để học và thực hành liên tục.

So với những nghề khác thì thời gian học nghề của ngành phun xăm thẩm mỹ khá nhanh và bạn chỉ cần luyện tập chăm chỉ là đã có thể thành thạo nghề trong một thời gian ngắn.

Vì vậy, việc học các khóa học phun xăm cấp tốc và các cách học phun xăm nhanh sẽ không phải là lựa chọn tốt. Hãy kiên nhẫn và thực hành từng bước, bạn cần thời gian để luyện tập và thời gian để có thể tiến bộ với từng kỹ thuật.

4. Địa chỉ học phun xăm uy tín ở Sài Gòn

Tại Sài Gòn, bạn có thể tham khảo các trung tâm chuyên đào tạo về phun xăm thẩm mỹ uy tín như Hương Trà Beauty & Academy hoặc tham khảo các khóa học phun xăm tại nhà Văn hóa phụ nữ.

Tại học viện phun xăm Hương Trà Beauty & Academy, bạn sẽ được học các kiến thức từ sách dạy phun xăm thẩm mỹ do chính trung tâm biên soạn và học trực tiếp các kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất do những giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng đoạt được những giải thưởng lớn trong ngành PMU tại Việt Nam giảng dạy.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các khóa học phun xăm miễn phí như loạt video chia sẻ kiến thức về điêu khắc chân mày trên kênh Youtube chính thức của Hương Trà Beauty & Academy.

5. Review học phun xăm tại Hương Trà Beauty & Academy

Review khóa học phun xăm qua lời chia sẻ của Hương – một học viên đã học tại trung tâm từ khóa tổng hợp đến các khóa học nâng cao.

“Học với cô Trà và trợ giảng Trâm Anh rất thích vì cách dạy phun xăm, cách kèm học viên thực hành rất chi tiết và tận tâm. Mình học lý thuyết xong thì sẽ có bài tập thực hành để học viên luyện. Ban đầu học mình cũng lo vì mình không được khéo, lỗi sai rất nhiều. Mình cũng ngại nhưng mà cô nói là chưa có kinh nghiệm thì học mà sai là bình thường, xong rồi cô sửa lỗi cho mình và mình khắc phục từ từ. Kết thúc khóa học thấy mình thành thạo mà nghĩ lại những ngày đầu mình thấy mình thực sự mình đã có những bước tiến thật lớn để hôm nay tốt nghiệp thành công”.

Hình ảnh trong một khóa học phun xăm thẩm mỹ tại trung tâm Hương Trà Beauty & Academy

quy trinh hoc va nhung luu y khi hoc phun xam tham my 06

 

quy trinh hoc va nhung luu y khi hoc phun xam tham my 04

quy trinh hoc va nhung luu y khi hoc phun xam tham my 05

 

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy