Review làm mày điêu khắc Hairstroke

Mình vừa thực hiện điêu khắc chân mày xong tại Hương Trà Beauty & Academy. Sau 3 ngày thì chân mày đã bong nên mình sẽ review lại quá trình làm mày điêu khắc Hairstroke mà mình đã trải qua nhé.

1. Điêu khắc chân mày là gì? Hairstroke là gì?

Theo mình tìm hiểu thì có 2 kỹ thuật điêu khắc chân mày thường gặp là điêu khắc chân mày microblading và điêu khắc chân mày Hairstroke. Hai kỹ thuật này sẽ sử dụng những dụng cụ khác nhau để đưa mực vào dưới da.

Tuy nhiên, khác với kỹ thuật phun xăm sẽ tạo nên một mảng màu liền nhau từ đầu mày đến đuôi mày, kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ tạo nên từng sợi lông mày riêng lẻ và nằm xen kẽ với lông mày thật. Vậy nên, chân mày phun xăm sau khi bong sẽ có hiệu ứng như đã thực hiện trang điểm, còn chân mày sau khi điêu khắc thì sẽ có hiệu ứng sợi như chân mày thật.

a. Microblading là gì?

Microblading là kỹ thuật sử dụng lưỡi dao để điêu khắc từng sợi chân mày trên da. Mình tìm hiểu trên mạng xã hội thì thấy microblading là kỹ thuật phổ biến và được ứng dụng rất nhiều, kể cả các nước phát triển.

Tuy nhiên, mình cảm thấy sợi điêu khắc bằng dao không có được độ mềm mại nên nhìn chân mày sau khi điêu khắc không tự nhiên. Với những chất da như da dầu thì có thể gặp tình trạng sợi bị mờ hoàn toàn sau bong.

b. Hairstroke là gì?

Hairstroke là kỹ thuật sử dụng máy kỹ thuật số và đầu kim nano siêu nhỏ để thực hiện điêu khắc từng sợi lông mày trên da. Do sử dụng đầu kim nên việc tạo sợi Hairstroke có hình dáng thanh mảnh, có độ chuyển màu từ đậm sang nhạt rất dễ dàng, từ đó mà tạo được hình dáng chân mày có hiệu ứng rất tự nhiên.

Hairstroke là gì

Do sử dụng đầu kim nhỏ nên với những chất da khó và dễ phai màu như da dầu, điêu khắc Hairstroke vẫn tạo và giữ được sợi tốt sau khi bong.

2. Ưu điểm điêu khắc Hairstroke

Ưu điểm của điêu khắc Hairstroke là tạo được sợi chân mày có hình dáng thanh mảnh, mềm mại và tự nhiên như chân mày thật. Điêu khắc chân mày bằng máy và đầu kim cũng an toàn hơn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và sợi lông mày sau khi điêu khắc cũng không trổ màu xanh đỏ như phun xăm.

3. Nhược điểm điêu khắc Hairstroke

Nhược điểm của điêu khắc chân mày Hairstroke là thời gian thực hiện khá dài. Nếu chân mày đã từng thực hiện phun xăm và nền màu chân mày phun xăm vẫn còn đậm thì phải tiến hành xóa laser để màu nền nhạt đi trước khi thực hiện điêu khắc.

Do lông mày của mình là lông mày nguyên thủy và mình đã sắp xếp thời gian trước khi đặt lịch hẹn nên những nhược điểm này không ảnh hưởng quá nhiều đến dự định của mình.

4. Giá điêu khắc chân mày Hairstroke

Khi làm đẹp, đặc biệt là thực hiện các dịch vụ làm đẹp trên gương mặt thì mọi người nên cân nhắc sử dụng dịch vụ tại các cơ sở uy tín, có đội ngũ chuyên viên thực hiện nhiều kinh nghiệm.

Mình đã phải lựa chọn rất kỹ thẩm mỹ viện uy tín, chọn lọc các thông tin trên mạng xã hội và hỏi thêm ý kiến của người thân. Khi chọn được thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện điêu khắc Hairstroke rồi thì trong quá trình tư vấn, mình cũng hỏi rất kỹ về quy trình thực hiện, loại mực mà chuyên viên sẽ sử dụng cho chân mày, thời gian bảo hành,….Giá là yếu tố mình cân nhắc sau khi đã nắm được các thông tin quan trọng khác.

Mình đã chọn Hương Trà Beauty & Academy để thực hiện kỹ thuật Hairstroke. Đây là trung tâm được rất nhiều bạn bè của mình giới thiệu vì thực hiện điêu khắc chân mày rất tự nhiên và phù hợp với gương mặt. Mình đặt lịch hẹn thực hiện điêu khắc lúc Hương Trà Beauty & Academy đang có chương trình khuyến mãi nên giá điêu khắc chân mày Master chỉ còn 6,300,000vnd và được bảo hành dặm mực miễn phí trong vòng 3 tháng.

5. Quá trình thực hiện điêu khắc Hairstroke

Trước đây thì mình còn phân vân phun hay điêu khắc đẹp hơn thì hiện tại mình chắc chắn có thể nói lựa chọn điêu khắc chân mày là quyết định đúng đắn nhất của mình.

Trước khi thực hiện điêu khắc thì chân mày của mình bị nhạt và thưa phần đầu mày. Mình đã được Master Hương Trà tư vấn về dáng mày điêu khắc và màu sắc phù hợp với gương mặt.

review lam may dieu khac hairstroke 02

Lông mày của mình bị thưa phần đầu và hầu như không có đuôi. Master Hương Trà sẽ vẽ dáng trước để mình quyết định xem dáng mày có phù hợp với gương mặt của mình không. Mình thích đuôi cao một chút nên có nhờ Master Hương Trà điều chỉnh.

Sau đó thì Master Hương Trà tiến hàng vẽ sợi, vô trùng dụng cụ, ủ tê và điêu khắc.

Chân mày của mình mất hơn 2 tiếng để hoàn thành. Mình được dặn dò cách chăm sóc và giữ chân mày sau khi điêu khắc là cần tránh nước trong 1 ngày đầu tiên kể từ khi làm và uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, tránh sử dụng mỹ phẩm hay hóa chất tác động vào vùng chân mày. Sau khoảng 3 ngày thì chân mày của mình đã bong. Sợi bong ra nét, mảnh, màu nhạt hơn lúc vừa điêu khắc xong nên nhìn tự nhiên đến nỗi không ai biết là chân mày điêu khắc.

review lam may dieu khac hairstroke 03

Mình quyết định không đi dặm lại vì mình thấy màu chân mày đã đủ tự nhiên và chân thật.

6. Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Sau khi thực hiện điêu khắc xong và có kết quả như ý thì mình tự tin giới thiệu Hương Trà Beauty là nơi điêu khắc chân mày rất đẹp và tự nhiên với mọi người. Kỹ thuật sử dụng để điêu khắc chân mày cho mình là Magicbrows – kỹ thuật dựa trên nền tảng Hairstroke có thể tạo được hiệu ứng siêu thực cho chân mày dựa trên cách sắp xếp sợi không theo quy tắc.

Do trung tâm khá nổi tiếng và mỗi ca làm chỉ nhận giới hạn số lượng khách để đảm bảo chất lượng nên mọi người tham khảo thông tin và nhớ đặt lịch hẹn trước khi làm nhé.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy