Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu khắc chân mày được không?

Thường trên mạng có rất nhiều bài bảo là da dầu không làm được điêu khắc chân mày, hay da sẹo da trổ màu thì không cover được điêu khắc,… nên nhiều người sợ không dám làm chỉ dám phun đè lên nền cũ. Tuy nhiên, điêu khắc chân mày MagicBrows hoàn toàn có thể giải quyết triệt để 99% vấn đề này.

Trong sự nghiệp làm đẹp của Hương Trà hiệu quả thì có rất nhiều phương pháp, nhưng về điêu khắc chân mày thì Hương Trà vẫn luôn nói với khách hàng đó là vấn đề khó và xác định “gắn bó ngay trên mặt tiền gương mặt”. Những dịch vụ điêu khắc chuyên viên chưa cứng tay nghề, công nghệ áp dụng có hiện đại không thì không ai chắc chắn được 100% hiệu quả cả. Nhưng đối với bộ chân mày MagicBrows thì đúng kiểu thần thánh – chuẩn tự nhiên, không đơ không thô, hài hòa với tổng quan gương mặt, không hề nhận ra sự can thiệp của thẩm mỹ.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày MagicBrows

MagicBrows sử dụng đầu kim nano siêu mảnh đưa mực dưới da sâu hơn, ăn mực đậm hơn. Tốc độ đi kim rất nhanh nên mực đi vào da nhiều hơn, chân mày rõ nét hơn, ăn mực hơn. Cam kết có thể thực hiện cover trên nền cũ trổ xanh đỏ, da dầu, da chai sẹo mà không bị vỡ sợi tòe màu. Với kết cấu sợi bất quy tắc, kỹ thuật MagicBrows mang đến nghệ thuật điêu khắc chân mày ấn tượng nhưng vẫn tạo được đường nét hài hòa, tự nhiên cho gương mặt.

HTBA seo tro mau da dau co thuc hien dieu khac chan may duoc khong 01

Ưu điểm kỹ thuật MagicBrows độc quyền từ Hương Trà

  • Kỹ thuật không xâm lấn, không đau, không sưng;
  • Công nghệ tiên tiến, chị em không cần nghĩ dưỡng, không cần kiêng cử sau khi thực hiện;
  • Dòng mực đi sợi Magicbrows được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp giữ màu mực đến hơn 3 năm;
  • Là kỹ thuật Magicbrows độc quyền, thiết kế cho chị em dáng chân mày siêu tự nhiên, sợi lông mày mềm mại, nhìn như thật;
  • Sợi Magicbrows được bảo hành và dặm miễn phí;
HTBA seo tro mau da dau co thuc hien dieu khac chan may duoc khong 04

Thực hiện điêu khắc chân mày MagicBrows trên nền cũ trổ đỏ

Cùng ngắm nhìn hiệu quả và sản phẩm của công nghệ phẩy sợi chân thực của MagicBrows – kỹ thuật độc quyền tại Hương Trà Beauty & Academy. Rất nhiều chị em đã sở hữu được những cặp chân mày siêu xịn nhờ đến Hương Trà, bạn có muốn mình là chủ nhân tiếp theo?

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777