Hairstrokes điêu khắc chân mày xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2019, kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstrokes là kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng máy tương tự với kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng dao hiện nay mà nhiều khách hàng đã quen thuộc.

Chân mày đi hairstrokes cần người thợ phải giỏi vì điêu khắc chân mày trên máy rất khó, cần độ chính xác cao, phải biết điểm nào để đi lực mạnh nhẹ trên da khách, không rung lắc để điều chỉnh độ nông sâu giúp đều màu mực mà phương pháp điêu khắc chân mày truyền thống không có được.

1. Hairstroke và điêu khắc chân mày Microblading khác biệt như thế nào?

Phương pháp điêu khắc chân mày hairstrokes và microblading điều là 2 phương pháp tạo sợi chân mày, làm cho chân mày khách hàng trông được đẹp mắt và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, 2 phương pháp này có nhiều điểm khác biệt, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

2. Điêu khắc chân mày HairStrokes và các bước chuẩn bị

Nhìn chung các bước hairstrokes cũng không khác mấy về quy trình điêu khắc microblading, điều cần quan tâm đến đây là máy hairstrokes có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Máy hairstrokes phải là máy có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định và không rung lắc. Kết hợp cùng với một kim phun xăm nano siêu mảnh, siêu bén để thâm nhập trên lớp đầu tiên của thượng bì giúp việc điêu khắc giảm được tổn thương da xuống mức thấp nhất, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng nhiều mà vẫn có được đôi chân mày ưng ý và hoàn hảo. Kim điêu khắc nano có đường kính siêu nhỏ chỉ từ 0,2 – 0,4mm.

3. Cách điêu khắc lông mày HairStrokes

Quy trình cơ bản cách điêu khắc chân mày hairstrokes cũng không khác biệt mấy với các quy trình phun xăm hay điêu khắc chân mày. Điểm khác biệt chính ở đây là kỹ thuật điêu khắc bằng máy hairstrokes.

7 Bước điêu khắc chân mày Hairstrockes

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng: tư vấn về dáng lông mày hợp với phong thủy, khuôn mặt và khung xương.
  • Bước 2: Chọn màu mực phun xăm, chọn màu đậm nhạt, phù hợp với màu lông chân mày, nước da.
  • Bước 3: Vệ sinh dụng cụ điêu khắc chân mày hairstrokes và tay của kỹ thuật viên. Vô trùng dụng cụ sử dụng, khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình vô trùng này.
  • Bước 4: Cần gây tê trước để tránh giảm đau, thời gian gây tê từ 15-20 phút.
  • Bước 5: Tiến hành điêu khắc, người chuyên viên sẽ dùng máy điêu khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày (lướt nhẹ trên da, không đau, không sưng, không chảy máu), trong quá trình điêu khắc cũng cần thoa tê hở để làm giảm đau trong quá trình đi kim, nên nhớ không thoa quá nhiều và phải biết canh thời gian để tránh làm ảnh hưởng đến da khách.
  • Bước 6: Kiểm tra màu mực. Sau khi chuyên viên kỹ thuật làm xong, khách hàng sẽ được kiểm tra tỉ mĩ lại lần cuối nhằm đảm bảo tác phẩm đạt tới độ hoàn hảo tối đa và thoa dưỡng giữ màu lâu phai trên da.
  • Bước 7: Dặn dò khách hàng. Sau khi hoàn thành tác phẩm khách hàng sẽ được dặn dò thật kỹ về cách vệ sinh, cách dưỡng, cách chăm sóc sao cho tác phẩm sau bong tróc sẽ đẹp hoàn hảo nhất.

4. Học điêu khắc chân mày ở đâu ?

Hãy đến Hương Trà Beauty & Academy, với giáo viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và môi trường học tập tào điều kiện cho bạn thực hành trên người thật trong quá trình học sẽ cho bạn sự trải nghiệm thực tế và xử lý được các tình huống, đó cũng là kiến thức và kỹ năng nghề mà Hương Trà Beauty & Academy muốn gửi đến bạn.