Tại sao bạn nên tham gia khóa học MagicBrows cùng Hương Trà?

Nếu như bạn đang lưỡng lự không biết đâu là nơi đáng tin tưởng để học tập về kỹ thuật này, đây là 5 lý do chính sẽ thuyết phục bạn!

MagicBrows là nghệ thuật điêu khắc chân mày do Hương Trà Beauty phát triển. Để phát triển thành công kỹ thuật điêu khắc chân mày mang hơi hướm nghệ thuật, Hương Trà Beauty đã dành không ít thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm. MagicBrows đảm bảo đáp ứng tốt 2 tiêu chuẩn là đẹp và tự nhiên đồng thời mang đến sự phá cách trong thiết kế sợi chân mày. Lấy cảm hứng từ những sợi chân mày mọc không theo đường lối, MagicBrows tạo nên điểm nhấn độc đáo nhưng hài hòa với tổng thể gương mặt. Kỹ thuật MagicBrows với kết cấu sợi bất quy tắc mang đến nghệ thuật điêu khắc chân mày ấn tượng, tạo được đường nét hài hòa, tự nhiên cho gương mặt. Nếu như bạn đang lưỡng lự không biết đâu là nơi đáng tin tưởng để học tập về kỹ thuật này, đây là 5 lý do chính sẽ thuyết phục bạn!

Phương pháp giảng dạy

Giới hạn số lượng học viên mỗi khóa, Master Hương Trà trực tiếp giảng dạy cùng trợ giảng. Master Hương Trà là người sáng tạo ra kỹ thuật MagicBrows nên sẽ là người HIỂU RÕ & TRUYỀN ĐẠT tốt nhất.

HTBA Tai sao nen lua chon khoa hoc magicbrows 01 1

Đáp ứng kỳ vọng thực tế

Hương Trà Academy đảm bảo bạn sẽ nhận được những gì như chúng tôi đã cam kết. Minh chứng về chất lượng của mỗi khóa học chính là sự thành công của mỗi học viên trước đó sau khi tốt nghiệp tại Hương Trà – Ra nghề giỏi việc, ra việc kiếm được tiền.

HTBA Tai sao nen lua chon khoa hoc magicbrows 02

Nhanh chóng & hiệu quả

Mục tiêu chính của Hương Trà là giúp học viên đạt được kết quả ngay sau khi hoàn thành khoá học. Với hệ thống đào tạo bài bản, các bài học lý thuyết và thực hành giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, vượt qua sự lo lắng và từ đó phát huy được thế mạnh của bản thân để đạt kết quả tốt nhất.

HTBA Tai sao nen lua chon khoa hoc magicbrows 03

Hỗ trợ sau khóa học

Master Hương Trà đánh giá các tác phẩm đầu tiên và đưa ra các lời khuyên phù hợp nhất với mỗi học viên. Sau khóa học, đội ngũ Master Hương Trà sẽ mở một nhóm chia sẻ online để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên.

HTBA Tai sao nen lua chon khoa hoc magicbrows 04

Phát huy tiềm năng sáng tạo

Hương Trà Academy không chỉ là nơi đào tạo kiến thức nghề chuyên sâu mà còn là nơi trao truyền nguồn cảm hứng sáng tạo, luôn tạo điều kiện cho học viên có sự trải nghiệm thực tế kết hợp việc tự học và tự nghiên cứu để có thể sáng tạo theo khả năng & chất riêng của mình.

HTBA Tai sao nen lua chon khoa hoc magicbrows 05

MagicBrows khóa học nâng cao về thiết kế sợi bất quy tắc, không rập khuôn nhưng vẫn logic và thổi hồn mạnh mẽ vào đôi chân mày. Với Hương Trà, mỗi một khóa học là một sự chỉn chu từ tâm huyết người dạy đến từng trang giáo trình, mọi thứ phải thật tỉ mỉ, hoàn thiện nhất. Mong muốn truyền đạt kiến thức và cả ngọn lửa đam mê đối với phun xăm thẩm mỹ đến tất cả các học viên của Hương Trà. Cùng Hương Trà đón chờ siêu phẩm từ khóa học MagicBrows sắp được ra mắt vào tháng 3/2021.

  • Thời gian học: 3 ngày, Master Hương Trà trực tiếp giảng dạy
  • Khai giảng 1/3/2021 (Hà Nội) – 11/3/2021 (Hồ Chí Minh)

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777