Top 4 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Hương Trà

Hương Trà Beauty & Academy là thẩm mỹ viện nổi tiếng với nhiều dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp hiện đại và an toàn cho sức khỏe của phái đẹp. Sau đây là top 4 dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn thực hiện nhất tại Hương Trà.

1. Điêu khắc chân mày Hairstrokes

Điêu khắc chân mày Hairstrokes là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Hương Trà Beauty & Academy. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Master Hương Trà là chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc chân mày Hairstrokes và là người sáng tạo nên kỹ thuật MagicBrows – kỹ thuật Hairstrokes nâng cao nổi tiếng với cách sắp xếp sợi sáng tạo, không theo quy tắc nên tạo được nét chân mày mềm mại, thanh thoát và tự nhiên.

Điêu khắc chân mày Hairstrokes mang đến đôi chân mày đẹp và tự nhiên như thật

Khách hàng khi thực hiện điêu khắc chân mày tại Hương Trà sẽ được tư vấn kỹ về dáng mày phù hợp, sử dụng loại mực điêu khắc chất lượng không trổ xanh đỏ và nhận được bảo hành dịch vụ sau khi thực hiện.

Điêu khắc chân mày Hairstrokes phù hợp cho cả nam và nữ nên ngoài phái đẹp thì Hương Trà cũng là địa chỉ được nhiều phái mạnh tìm đến.

2. Điêu khắc microblading

Điêu khắc microblading được xem là bước tiến lớn so với kỹ thuật xăm chân mày hay phun thêu chân mày trước đây.

Điêu khắc chân mày microblading giữ được sợi chân mày lên đến 99% sau khi bong

Điêu khắc chân mày microblading sẽ sử dụng một lưỡi dao nhỏ nhằm khắc các sợi mày trực tiếp lên da. Thông thường, điêu khắc chân mày microblading sẽ kết hợp với phun ombre chân mày nhằm tạo nên một đôi lông mày có dáng tự nhiên và khắc phục hoàn toàn nhược điểm lông mày thưa hay cụt.

3. Phun mí eyeliner

Khách hàng tìm đến dịch vụ phun mí eyeliner thường muốn phun mí có nét mỏng với đuôi eyeliner kéo dài ra một chút khỏi phần đường mi.

Phun mí eyeliner sẽ tạo một đường viền sắc nét trên mí mắt, tạo cho đôi mắt điểm nhấn, giúp mắt trông to hơn, có sức sống hơn mà không cần phải trang điểm hằng ngày.

Sở dĩ khách hàng yêu thích dịch vụ phun mí eyeliner tại Hương Trà là vì chuyên viên thực hiện có nhiều kinh nghiệm, máy móc và mực dùng để phun mí có chất lượng cao nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

4. Phun môi collagen

Phun môi collagen công nghệ châu Âu là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mang lại đôi môi tươi tắn và tự nhiên cho các khách hàng nữ.

Phun môi collagen là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến từ châu Âu

Các khách hàng lựa chọn phun môi tại Hương Trà vì tin tưởng vào kỹ thuật phun. Khi đưa màu mực có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên vào môi, đầu kim chỉ lướt nhẹ nên hoàn toàn không gây tổn thương. Sau khi thực hiện, bạn cần bôi dưỡng môi thường xuyên và kiêng một số thực phẩm nhằm đảm bảo môi lên màu chuẩn và trong trẻo nhất.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy