Xóa xăm chân mày có để lại sẹo không?

Những yếu tố gây sẹo khi xóa xăm chân mày phụ thuộc vào cơ địa người muốn xóa xăm, tay nghề chuyên viên và công nghệ xóa xăm chân mày.

Bạn có tin rằng khuôn chân mày thay đổi thì sắc diện cũng sẽ thay đổi? Chân mày có vai trò quan trọng trong việc định hình các đường nét gương mặt. Đôi khi chỉ cần thay đổi dáng chân mày cũng có thể xoay chuyển được “cục diện” nhan sắc của bạn. Chính vì vậy, đối với các nàng đã từng phun xăm chân mày nhưng muốn thay đổi lại dáng mới hay chân mày cũ gặp các khuyết điểm như trổ xanh đỏ, chân mày nhiều đuôi,… muốn xóa đi làm lại. Nhưng không ít nàng cũng cảm thấy phân vân khi lo sợ việc xóa xăm chân mày sẽ gây ảnh hưởng và để lại sẹo. Ở bài viết này, Hương Trà Beauty sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này một cách chi tiết.

Xóa xăm chân mày, những phương pháp phổ biến nhất

  • Xăm chồng màu da: để làm mờ màu da hiện tại là giải pháp tạm thời ‘che đậy’ đi màu mực cũ, không thể giải quyết triệt để màu mực cũ trên da của bạn.
  • Xóa bằng dung dịch: Sử dụng một dung dịch lỏng đưa lên vùng da chân mày với mục đích là đẩy màu mực xăm cũ ra bên ngoài. Ưu điểm chi phí thấp, nhưng tầm kiểm soát đưa dung dịch xuống dưới tránh loang ra những vùng da khác là rất khó, đòi hỏi chuyên viên phải cứng tay nghề, có kinh nghiệm.
  • Xóa bằng Laser: Sử dụng máy Laser đã được chứng nhận an toàn sức khỏe cho người sử dụng, bắn vào vùng da chân mày có màu mực có tác dụng công phá sắc tố dưới da. Phương pháp này chi phí cao nhưng có thể làm yếu chân mày của mình, có trường hợp chân mày sẽ bị trắng. TUY NHIÊN, bạn cứ yên tâm, vì khoảng 1 tháng sau, vùng chân mày sẽ mọc lại bình thường.

Xóa xăm chân mày bằng Laser có để lại sẹo không?

HTBA Xoa laser chan may de lai seo khong 0 2

Xóa Laser chân mày là dùng ánh sáng Laser tác động tận gốc, phá vỡ tế bào màu mực giúp loại bỏ màu mực qua da mà không gây tổn thương hay để lại sẹo cho da. Đây là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ưu điểm xóa sạch vết xăm cũ còn được kiểm chứng an toàn cho làn da và không để lại sẹo.

Ưu điểm xóa xăm chân mày bằng laser: Loại bỏ 90% mọi màu mực xăm; Không gây đau, không gây khó chịu; Phục hồi chân mày cũ nhanh chóng; Đặc biệt, không hề để lại sẹo. Như vậy, với phần giải đáp trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp xóa xăm chân mày bằng laser để tạm biệt chân mày cũ hư mà không lo vấn đề yếu tố thẩm mỹ sẽ để lại sẹo trên vùng da chân mày.

Dịch vụ xóa Laser chân mày tại Hương Trà

Tại Hương Trà, phương pháp xóa vùng xăm chân mày bằng Laser, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ, tùy vào vùng xăm màu đỏ, màu đen, màu xanh đen sẽ có cách xóa nhiều lần khác nhau. Sau khi phân lọc vùng da, chuyên viên sẽ báo cho khách cần xóa bao nhiêu lần và đi tần sóng bao nhiêu để phù hợp nhất.

HTBA Xoa laser chan may de lai seo khong 03

ƯU ĐÃI: 
Xóa xăm chân mày bằng Laser
Liệu trình 2.000.000 VNĐ chỉ còn 499.000 VNĐ

Nếu bạn chưa hài lòng về bất cứ phương pháp xóa xăm chân mày nào đã từng như xăm chồng màu da, xóa bằng dung dịch, thì đây sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn loại bỏ vĩnh viễn hình xăm chân mày hư hỏng. Chắc chắn đây là mức giá tốt nhất từ trước tới giờ được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Hương Trà Beauty.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777