Giáo trình dạy điêu khắc chân mày từ cơ bản đến nâng cao

Để có thể làm nghề tốt và thành công trong ngành thì học viên cần phải được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ thuật điêu khắc chân mày. Đó là lý do vì sao học viên nên lựa chọn học tập tại các trung tâm có giáo trình dạy điêu khắc chân mày chuyên nghiệp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Sau đây là các nội dung mà học viên sẽ được học trong giáo trình điêu khắc chân mày kỹ thuật Hairstrokes và MagicBrows tại Hương Trà Beauty and Academy.

1. Giáo trình học điêu khắc chân mày cơ bản

Với những học viên chưa có kinh nghiệm về điêu khắc và chưa quen với việc sử dụng máy có đầu kim nano để đi sợi thì nên học khóa học điêu khắc chân mày kỹ thuật Hairstrokes. Đây là khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản mà bất cứ ai muốn làm nghề điêu khắc đều cần học tập.

Dạy điêu khắc chân mày cơ bản

Giáo trình giảng dạy của kỹ thuật điêu khắc Hairstrokes sẽ bao gồm những kiến thức nền tảng và hướng dẫn điêu khắc chân mày chi tiết. Giáo trình được chia ra làm hai phần là lý thuyết và thực hành.

a. Lý thuyết

Trong học phần lý thuyết, học viên sẽ được học:

– Khái niệm về kỹ thuật Hairstrokes và Grainy effect

– Cách lựa chọn máy và kim tiêu chuẩn

– Cách phân loại mực

– Kiến thức về việc pha màu phù hợp với từng loại da

– Quy trình xử lý da trước khi thưc hiện

– Quy trình chăm sóc sau khi thực hiện

– Kiến thức về các loại sợi, cách sắp xếp sợi

– Cách phân bố lực tay khi đi sợi

– Cách đặt vị trí tay và kim

– Phương pháp tạo hiệu ứng siêu thực,….

b. Thực hành

Sau khi học xong phần lý thuyết, học viên sẽ tiến hành thực hành trên giấy, da giả và da người thật.

Khi học vẽ trên giấy, học viên sẽ có cơ hội để quen với việc vẽ sợi, sắp xếp sợi và điều chỉnh lực tay cân bằng.

Sau đó, học viên sẽ được ứng dụng trực tiếp bằng việc sử dụng máy để đi sợi đúng kỹ thuật, không bị sâu kim, tạo sợi nét và mảnh trên da.

Đa số các học viên sau khi hoàn thành xong giai đoạn thực hành trong giáo trình thì đã có thể bắt đầu công việc với tư cách là một Artist/kỹ thuật viên điêu khắc chân mày tại các thẩm mỹ viện.

2. Giáo trình học điêu khắc chân mày nâng cao

Những học viên đã quen với việc sử dụng máy để đi sợi hoặc đã từng học điêu khắc chân mày cơ bản hoặc phun xăm chân mày, muốn học thêm tư duy và kỹ thuật hiện đại để nâng cao trình độ, tạo ra ưu thế riêng thì có thể chọn lựa học khóa học điêu khắc chân mày MagicBrows nâng cao.

Dạy điêu khắc chân mày nâng cao

Giáo trình giảng dạy của khóa học điêu khắc kỹ thuật MagicBrows bao gồm hai phần lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, các kiến thức và kỹ thuật cung cấp cho học viên sẽ được truyền đạt ở mức độ chuyên gia.

a. Lý thuyết

MagicBrows là khóa học về thiết kế sợi bất quy tắc nên lý thuyết sẽ xoay quanh việc:

– Phân biệt sự khác nhau giữa MagicBrows và Hairstrokes

– Tìm hiểu về chất da và cách xử lý phù hợp

– Cung cấp kiến thức để học viên đoán phong cách và gu thẩm mỹ khách hàng

– Cách thiết kế sợi đầu, thân và đuôi mày cho nam và nữ không theo quy tắc xếp sợi

– Bí quyết để tạo nên một đôi chân mày đầy sức sống và không phụ thuộc vào khuôn dáng

b. Thực hành

Thực hành cách đi sợi MagicBrows sẽ tập trung vào việc giúp học viên ứng dụng kỹ thuật đi sợi nâng cao và tạo hiệu ứng siêu chân thực cho đôi chân mày. Đôi chân mày sau khi hoàn thành sẽ có màu sắc trùng khớp với màu chân mày thật, đường nét mềm mại, tự nhiên và quan trọng là làm nổi bật tất cả các đường nét trên gương mặt.

Sau khi đã nắm bắt được tư duy và kỹ thuật, học viên hoàn toàn có thể dựa vào đó để tạo nên phong cách điêu khắc chân mày cũng như thương hiệu riêng cho bản thân.

3. Giá khóa học điêu khắc chân mày

Giá khóa học điêu khắc chân mày tại Hương Trà

Điêu khắc chân mày được xem là nghề nghiệp không yêu cầu bằng cấp nhưng có mức lương khá cao so với các nghề nghiệp khác trên thị trường lao động. Vậy nên, đầu tư cho việc học với mức chi phí chỉ khoảng từ 10 triệu đồng cho một khóa học ngắn hạn tại Hương Trà Beauty and Academy sẽ đem lại nhiều lợi ích lâu dài cho học viên.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy