Học cách điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày là một trong những dịch vụ được cả phái đẹp và phái mạnh thường xuyên tìm đến bởi dịch vụ này có thể khắc phục được các nhược điểm của lông mày nguyên thủy. So với phun xăm thì điêu khắc chân mày được ưa chuộng hơn bởi kỹ thuật đi từng sợi lông mày góp phần tạo ra một đôi chân mày mới có đường nét tự nhiên và mềm mại. Sau đây là một số gợi ý và hướng dẫn để bạn có thể học cách điêu khắc một đôi lông mày đẹp tự nhiên dễ dàng.

1. Hướng dẫn điêu khắc lông mày

a. Điêu khắc lông mày trên giấy

Để có thể nắm vững được kỹ thuật điêu khắc lông mày Hairstrokes, bạn cần thực hành vẽ lông mày cơ bản trên giấy trước. Hãy in khung dáng lông mày của nam và nữ ra giấy. Bạn cũng cần chuẩn bị thêm viết chì và gôm để thực hành.

Lưu ý, đây là bước để bạn luyện lực tay và thuộc vị trí sợi, nên hãy chú ý ghi nhớ vị trí của các sợi chính và sợi phụ trong quá trình vẽ.

Vẽ lông mày cơ bản trên giấy

Khung lông mày của nam và nữ sẽ khác nhau. Bạn cần vẽ sợi lông mày mảnh với thân dáng thật mềm mại, phần đuôi của sợi lông mày nên ôm nhẹ nhàng để tạo dáng mày tự nhiên chứ không nên vẽ vượt khung quá nhiều.

b. Điêu khắc lông mày trên da giả

Thực hành điêu khắc lông mày trên da giả sẽ giúp bạn quen với việc kiểm soát lực tay và điều chỉnh vị trí tay khi đi sợi trên da. Bạn cần chuẩn bị da giả, máy phun xăm, kim và màu chuyên dụng dùng trong điêu khắc.

Lưu ý, nếu chưa thật sự quen với việc đi sợi bằng máy, bạn cần đi chắc tay và chậm. Trường hợp chưa thuộc sợi, bạn nên vẽ chì trước để sắp xếp các sợi ở đúng vị trí.

Đi kim sợi điêu khắc lông mày trên da giả

Việc cân bằng lực tay rất quan trọng khi đi trên da giả. Bạn không thể sử dụng quá nhiều lực vì sẽ làm kim tác động sâu xuống phía dưới da gây to và đậm sợi, từ đó dẫn đến sai kỹ thuật điêu khắc chân mày. Bạn cũng không thể dùng lực quá nhẹ vì kim sẽ không thể đẩy hết mực xuống da, điều này sẽ làm sợi lông mày của bạn bị nhạt và đứt nét.

c. Điêu khắc lông mày trên người thật

Trong giáo trình dạy điêu khắc lông mày thì điêu khắc trên mẫu thật chính là bước cuối cùng để hoàn thành khóa học.

Trước khi điêu khắc trên da người thật, bạn cần xác định loại da, chất da để có hướng xử lý phù hợp trước khi bắt đầu thực hiện việc đi kim.

Điêu khắc lông mày trên mẫu thật

Do da người thật có độ đàn hồi, khác với da giả nên bạn sẽ cần dùng tay để căng da, làm bề mặt của da thật phẳng thì mới có thể tiến hành đi kim đúng kỹ thuật. Trong quá trình điêu khắc, bạn cần chọn vị trí ngồi thật thoải mái, đúng hướng thuận để đi sợi dễ dàng và mềm mại hơn.

2. Trung tâm đào tạo điêu khắc lông mày Hương Trà Beauty and Academy

Hương Trà Beauty and Academy là trung tâm phun xăm điêu khắc thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng chính là ngôi trường chuyên cung cấp các khóa học về điêu khắc chân mày chuyên nghiệp và đào tạo ra rất nhiều học viên ưu tú, giành nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi về Permanent Makeup uy tín trong nước.

Trung tâm đào tạo điêu khắc chân mày tốt tại TPHCM là Hương Trà

Tại Hương Trà Beauty and Academy, học viên sẽ được học các kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại, theo phong cách tự nhiên, an toàn cho sức khỏe là kỹ thuật Hairstrokes và MagicBrows. Giảng viên chính trong khóa học điêu khắc là Master Hương Trà – một chuyên gia có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực điêu khắc chân mày siêu thực.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học điêu khắc chân mày, hãy liên hệ ngay cho Hương Trà để được tư vấn và nhận ưu đãi giá trị.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy