Học nghề phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày hairstroke tại TPHCM

Theo học nghề là một hướng đi được nhiều người lựa chọn bởi tính thực tế vì học xong là có thể thành thạo và đáp ứng được ngay nhu cầu của thị trường lao động, đặc biệt là thị trường lao động với nhiều cơ hội việc làm tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Nghệ An,…

Trong đó, nghề phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày hairstroke là một trong những ngành nghề được nhiều người tìm hiểu và theo học nhiều nhất hiện nay. Hằng năm, các trường dạy nghề, trung tâm đào tạo phun xăm và điêu khắc hairstroke tại TPHCM đã đào tạo hàng trăm học viên có nguyện vọng theo học nghề thẩm mỹ và spa.

1. Vì sao nên chọn nghề phun xăm và điêu khắc chân mày chuyên nghiệp?

a. Nghề phun xăm thẩm mỹ

Hàng ngàn trung tâm thẩm mỹ, phun xăm, spa,…ra đời và sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của lĩnh vực thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những người đã được đào tạo và học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề phù hợp cho cả nam và nữ, không giới hạn độ tuổi theo học cũng như độ tuổi làm nghề, nhiều trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, nhu cầu làm đẹp là nhu cầu luôn hiện diện, sau thời gian làm nghề nếu tích lũy đủ kinh nghiệm và tài chính thì có thể tự phát triển độc lập,…Đó là những lý do khiến nghề phun xăm thẩm mỹ trở thành nghề nghiệp được nhiều người theo đuổi.

b. Nghề điêu khắc chân mày

Nghề điêu khắc chân mày, đặc biệt là điêu khắc chân mày hairstroke là nghề thuộc một ngách nhỏ trong ngành thẩm mỹ rộng lớn.

Học nghề điêu khắc chân mày hairstroke

Tuy chỉ là một ngách nhỏ nhưng đây là nghề nghiệp khá hot trong những năm gần đây. Sức nóng của nghề này bắt nguồn từ sự thay đổi nhu cầu làm đẹp của thị trường.

So với những công nghệ phun xăm chân mày cũ, khách hàng giờ đây yêu thích những công nghệ có thể mang lại cho họ vẻ đẹp an toàn và tự nhiên nhiều hơn. Điêu khắc chân mày đáp ứng được nhu cầu đó nên có ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ phục vụ dịch vụ điêu khắc chân mày hairstroke. Tuy nhiên, số lượng kỹ thuật viên được đào tạo về hairstroke chuyên nghiệp vẫn còn quá ít.

2. Học phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày hairstroke có khó không?

Nhiều người thường có quan niệm rằng những ai khéo tay thì mới có thể theo học các ngành nghề về phun xăm thẩm mỹ hiệu quả.

Thật ra việc học phun xăm thẩm mỹ hay điêu khắc chân mày hoàn toàn không hề khó ngay cả khi bạn không có đôi tay khéo léo. Phun xăm và điêu khắc chủ yếu dựa vào kỹ thuật tay khi thực hiện. Kỹ thuật tay là thứ bạn hoàn toàn có thể học, luyện tập và tiến bộ.

Bạn cần học đúng kiến thức và kỹ thuật căn bản ngay từ khi bắt đầu. Điều này sẽ tạo điều kiện để bạn dễ dàng học các kỹ thuật nâng cao hơn trong tương lai.

3. Học phí các khóa phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân chân mày giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào trung tâm, hình thức đào tạo, kinh nghiệm làm nghề và kỹ thuật bạn theo học mà chi phí đào tạo sẽ dao động từ 10 triệu đồng/khóa đến 50 triệu đồng/khóa.

Học phí các khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp dành cho người mới bắt đầu là cao nhất nhưng bạn cũng sẽ được học nhiều nhất với các kỹ thuật khác nhau như phun môi, phun mí, phun mày, điêu khắc sợi hairstroke cơ bản,…

Cách vẽ chân mày điêu khắc dành cho người mới bắt đầu

Thời gian đào tạo trung bình cho các khóa học tổng hợp là 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn hoàn toàn có thể nhận được việc làm tại nhiều trung tâm thẩm mỹ với mức thu nhập cao.

Trong thời gian làm nghề, nếu muốn học chuyên sâu hơn về một kỹ thuật nào đó hoặc có định hướng phát triển chuyên về một kỹ thuật, ví dụ như bạn chỉ muốn phát triển chuyên về kỹ thuật điêu khắc chân mày hairstroke, bạn có thể lựa chọn học thêm các khóa học bổ sung để nâng cao kiến thức và kỹ thuật. Các khóa học này có học phí tương đối thấp với thời gian đào tạo trung bình là 1 tháng/khóa.

4. Kỹ thuật vẽ chân mày hairstroke được giảng dạy tại Hương Trà Beauty & Academy

Tại Hương Trà Beauty & Academy, học viên sẽ được học điêu khắc cách điêu khắc chân mày hairstroke tự nhiên với công nghệ hiện đại và kỹ thuật độc quyền.

Học viên sẽ được học cách vẽ chân mày hairstroke bằng máy phù hợp nhất với từng cấu trúc gương mặt, cách sắp xếp sợi và tạo hiệu ứng sao cho chân mày mềm mại và giống như chân mày thật nhất.

Học viên có thể tham khảo video về cách điêu khắc chân mày siêu thực với kỹ thuật Magicbrows độc quyền bên dưới.

5. Master Hương Trà là ai và tại sao nên học tại trung tâm Hương Trà Beauty & Academy?

a. Master Hương Trà là ai?

Master Hương Trà là chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm và điêu khắc thẩm mỹ. Master Hương Trà từng là giám khảo của cuộc thi “Kiện tướng PMU Việt Nam năm 2021”, là người đứng sau thành công của nhiều học viên đã từng đoạt những giải thưởng cao nhất của cuộc thi về “Điêu khắc chân mày Hairstroke trên người thật”.

Master Hương Trà là người trực tiếp giảng dạy các khóa học phun xăm điêu khắc chân mày cho học viên

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Magicbrows siêu thực là kỹ thuật do chính Master Hương Trà sáng tạo ra và được nhiều học viên, chuyên gia trong nước lẫn quốc tế đánh giá cao và dành nhiều sự khen ngợi.

b. Tại sao nên theo học nghề phun xăm điêu khắc thẩm mỹ tại Hương Trà?

Trung tâm Hương Trà Beauty & Academy có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho người mới bắt đầu tiếp xúc với lĩnh vực thẩm mỹ và cả những người đã làm nghề lâu năm.

Các khóa học trực tiếp hoặc online tại trung tâm Hương Trà Beauty & Academy đều do chính Master Hương Trà giảng dạy, biên soạn giáo án và truyền đạt kiến thức thực tế.

Khóa học phun xăm điêu khắc chân mày tại trung tâm Hương Trà

Khóa học dạy điêu khắc chân mày hairstroke tại TPHCM, Hà Nội và Nghệ An sẽ phù hợp với các học viên đã từng học qua phun xăm hoặc đã làm nghề nhưng muốn học chuyên sâu về kỹ thuật điêu khắc mày. Khóa học phun xăm tổng hợp sẽ phù hợp với những học viên chưa từng làm nghề hoặc kinh nghiệm làm nghề còn yếu.

Học viên khi học tại Hương Trà Beauty & Academy không chỉ được học các kỹ thuật và công nghệ hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ mà còn được trung tâm và Master Hương Trà hỗ trợ trọn đời từ lúc bắt đầu học cho đến khi thật sự tự tin làm nghề. Sau khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và nhận được nhiều quyền lợi như tham gia khóa học nâng cao kỹ thuật miễn phí, hỗ trợ hình ảnh sản phẩm để quảng cáo,….

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy