Những điều bạn nên biết trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề hot và được nhiều người đăng ký theo học. Tuy nhiên, trước khi quyết định theo học bất kỳ chương trình đào tạo nào, bạn cũng cần tìm hiểu rõ thông tin về ngành nghề để xem xét yếu tố phù hợp và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học nghề.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết và những lưu ý trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ.

1. Học nghề phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trước khi tham gia học nghề, bạn cần chuẩn bị trước về tài chính bởi trong suốt quá trình học thì bạn sẽ phải dành toàn bộ thời gian để rèn luyện và thực hành kiến thức mới. Lúc này, thu nhập của bạn có thể bị giảm xuống hoặc không có thu nhập cho đến khi bạn hoàn thành chương trình học và bắt đầu đi làm.

dieu can biet truoc khi hoc nghe phun xam tham my 01

Các khóa học phun xăm tổng hợp dạy đầy đủ các kỹ năng như phun môi, phun mí, phun chân mày và điêu khắc chân mày có học phí dao động từ 30 triệu – 50 triệu/khóa học. Các khóa học chuyên về một kỹ năng như khóa học phun môi, khóa học phun mí, khóa học điêu khắc chân mày thì có chi phí dao động từ 10 triệu – 15 triệu/khóa học phụ thuộc vào hình thức học.

Ngoài học phí, bạn còn cần chuẩn bị tài chính để mua các dụng cụ học phun xăm như máy phun xăm, kim sử dụng cho phun xăm, mực phun xăm, da giả,…để luyện tập. Chi phí của các dụng cụ này sẽ dao động tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm.

2. Thu nhập từ nghề phun xăm

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm, với những kỹ thuật viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì thu nhập chủ yếu đến từ việc thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Với những kỹ thuật viên lâu năm, bên cạnh thu nhập từ công việc thì họ còn có thêm nguồn thu nhập từ việc giảng dạy và đào tạo học viên.

Nếu bạn có ý định mở cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ thì nguồn thu nhập sẽ đa dạng hơn. Nguồn thu nhập lúc này sẽ bao gồm thu nhập từ kinh doanh dịch vụ, từ các khóa học và thu nhập từ việc kinh doanh các sản phẩm và dụng cụ phun xăm.

3. Học phun xăm thẩm mỹ tại tphcm

TPHCM là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam tập trung rất nhiều trung tâm thẩm mỹ và trường đào tạo nghề uy tín. Rất nhiều học viên trên khắp cả nước đến TPHCM học tập, tìm kiếm cơ hội việc làm và đạt được nhiều thành công trong nghề.

a. Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Hương Trà Beauty & Academy là trung tâm đào tạo nghề và dạy học phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng tại TPHCM. Trung tâm đã đào tạo ra được nhiều học viên thành công, trở thành ban giám khảo trong các cuộc thi lớn, mở được trung tâm thẩm mỹ riêng và có học viên còn trở thành giảng viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ cho các học viên nước ngoài.

Chương trình đào tạo tại trung tâm Hương Trà Beauty & Academy phù hợp cho những học viên chưa có kinh nghiệm cho đến các học viên đã làm nghề lâu năm nhưng muốn nâng cao kiến thức và kỹ thuật.

Hiện tại, trung tâm đang có các khóa học phun xăm online cơ bản và các khóa học master phun xăm dành cho học viên theo học trực tiếp.

b. Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà Beauty & Academy gồm khóa học phun xăm tổng hợp dành cho học viên mới bắt đầu, khóa học điêu khắc chân mày Hairstroke, khóa học điêu khắc chân mày Magicbrows và khóa học điêu khắc chân mày Magnum.

Đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại TPHCM

Thời gian đào tạo học viên của các khóa học sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tháng với các hình thức học trực tuyến và học trực tiếp tại trung tâm.

c. Ưu đãi và hỗ trợ học viên sau khóa học

Trung tâm Hương Trà Beauty & Academy thường xuyên có các chương trình ưu đãi học phí dành cho học viên đăng ký sớm khóa học. Với khóa học phun xăm tổng hợp, học viên còn được trung tâm tặng một bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ để luyện tập và thực hành trong suốt khóa học.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, nếu học viên vẫn cảm thấy chưa thành thạo tay nghề thì phía trung tâm sẽ hỗ trợ kèm thực hành lên mẫu liên tục, học viên sẽ được hỗ trợ sửa bài trọn đời và giải đáp các thắc mắc về nghề trọn đời. Đối với các kỹ thuật và kiến thức mới trong lĩnh vực phun xăm thì học viên của Hương Trà Beauty & Academy sẽ được ưu tiên cập nhật và học tập miễn phí.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy