Khóa học điêu khắc lông mày siêu thực từ cơ bản đến nâng cao tại TPHCM

Điêu khắc lông mày bằng máy là kỹ thuật tạo ra những sợi lông mày vừa mềm mại, vừa tự nhiên giống như những sợi lông mày thật.

Đây là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác khi sử dụng máy và kim cũng như cách sắp xếp vị trí sợi mày nên người học chưa từng có kinh nghiệm điêu khắc bằng máy nên học từ khóa học cơ bản đến nâng cao để được trang bị đầy đủ về kiến thức và tư duy.

1. Tại sao nên học điêu khắc lông mày bằng máy?

Điêu khắc lông mày bằng máy là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay bởi nó cải thiện được những khuyết điểm của những kỹ thuật phun xăm và điêu khắc trước đây.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày bằng máy được gọi là kỹ thuật điêu khắc Hairstroke và là kỹ thuật thẩm mỹ bán vĩnh viễn vì sau một thời gian tồn tại thì màu của chân mày điêu khắc sẽ bắt đầu nhạt dần.

Điêu khắc chân mày Hairstroke sử dụng máy điêu khắc hairstroke chuyên dụng là các dòng máy kỹ thuật số sử dụng nguồn điện và đầu kim nano siêu nhỏ để đưa mực xuống dưới lớp biểu bì của da. Do sử dụng đầu kim siêu nhỏ nên điêu khắc bằng máy sẽ tạo được sợi chân mày thanh mảnh, hình dáng mềm mại dựa theo các góc độ của dáng lông mày thật. Đồng thời, việc sử dụng máy sẽ giúp các kỹ thuật viên dễ dàng kiểm soát được lực của tay khi thực hiện thao tác và không gây nhiều tổn thương cho da.

2. Khóa học điêu khắc lông mày bằng máy

Để có thể hoàn thành một đôi chân mày điêu khắc đẹp và giữ sợi tốt sau bong thì học viên phải được học đầy đủ các kiến thức về da, các loại kim, các loại máy, các loại mực sử dụng trong điêu khắc, cách đi kim, cách thiết kế sợi chân mày điêu khắc trên những dáng mày khác nhau,…

a. Nội dung của khóa học cơ bản

Khóa học Hairstroke là khóa học cơ bản sẽ cung cấp tất cả các kiến thức nền tảng về điêu khắc chân mày.

Trong khóa học, học viên sẽ được học tất cả các kiến thức về da, kim, máy, được dạy cách vẽ dáng lông mày dùng trong phun xăm và điêu khắc với tỉ lệ phù hợp trên da giả và cách vẽ dáng thực tế khi đi kim trên da người. Khóa học sẽ dạy điêu khắc lông mày nam và điêu khắc lông mày nữ với cách thiết kế và sắp xếp sợi phù hợp với gương mặt.

b. Nội dung của khóa học nâng cao

Khóa học nâng cao như Magicbrows sẽ tập trung vào việc dạy điêu khắc lông mày với tư duy thiết kế sợi tự nhiên và giống với chân mày thật nhất.

khoa hoc dieu khac long may sieu thuc tu co ban den nang cao tai tphcm 02

Ngoài ra, so với kỹ thuật điêu khắc Hairstrokes cơ bản sử dụng dòng kim 1RL để thực hiện thì kỹ thuật nâng cao như Magnum sẽ dạy học viên các sử dụng dòng kim ngang 2 lớp để thực hiện trên các chất da khó giữ sợi sau bong như da dầu hoặc da hỗn hợp thiên dầu,….

3. Học điêu khắc lông mày bao lâu thì giỏi?

Thời gian học điêu khắc lông mày cho người từ giai đoạn mới bắt đầu đến khi thành thạo sẽ khác nhau và phụ thuộc vào thời gian mà học viên bỏ ra để luyện tập.

Nếu học viên chăm chỉ luyện tập thì cần khoảng 2-3 tháng để thành thạo và tự tin khi làm nghề trên da thật của khách hàng.

4. Học phí khóa học điêu khắc chân mày

khoa hoc dieu khac long may sieu thuc tu co ban den nang cao tai tphcm 03

Học phí của các khóa học điêu khắc lông mày cơ bản và nâng cao thường dao động từ 10 triệu – 15 triệu/khóa tùy theo trung tâm, giảng viên, kỹ thuật giảng dạy và môi trường học tập tại trung tâm.

Học viên thường phải học từ 2-3 khóa học để trở thành chuyên viên điêu khắc chân mày chuyên nghiệp.

5. Nên học phun hay điêu khắc lông mày?

Học viên nên học cả phun xăm và điêu khắc lông mày để ứng dụng cho nhiều phân khúc và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tuy nhiên, nếu học viên chỉ muốn học một trong hai kỹ thuật thì có thể lựa chọn kỹ thuật mà mình yêu thích hơn để theo học hoặc dựa vào thị hiếu của khách hàng để lựa chọn khóa học phù hợp. Hiện tại, kỹ thuật điêu khắc là kỹ thuật hiện đại và được yêu thích hơn so với phun xăm. Trong điêu khắc lông mày, để tạo hiệu ứng chân thực thì kỹ thuật phun sợi hạt cũng sẽ được sử dụng.

6. Trung tâm dạy điêu khắc lông mày tại TPHCM

Tại TPHCM, học viên có thể tham gia học phun xăm thẩm mỹ và các khóa học điêu khắc lông mày tại các trung tâm chuyên về đào tạo phun xăm như Hương Trà Beauty & Academy hoặc các trường trung cấp đào tạo nghề.

Trung tâm dạy điêu khắc lông mày tốt tại tphcm

Dựa trên tài chính, phong cách và kỹ thuật trong khóa học được giảng dạy và những hỗ trợ trong và sau khi kết thúc khóa học để lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp nhất.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy