banner

MAGIC MAGNUM MASTER CLASS TẠI INDONESIA

Xin chúc mừng Magic Magnum Master Class đã tổ chức thành công xuất sắc tại Indonesia. Với sự chuẩn bị chỉn chu, tỉ mỉ trong từng công đoạn từ Expert Hương Trà và bộ phận tổ chức đã tạo nên một khóa học rất mãn nhãn. Học viên cảm thấy rất thích thú khi được tham gia khóa học và những giá trị mà khóa học này đã mang lại cho họ.

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị toàn bộ dụng cụ học tập như: giáo trình, vỡ vẽ, bút, thước, gôm, da giả, chì kẻ mày, mực thực hành dành cho da giả. Và tất nhiên, giáo trình cũng sẽ được biên soạn bằng tiếng Anh để có thể hỗ trợ cho học viên trong quá trình học tập.

 

Hành trình mang kỹ thuật Magic Magnum vẫn sẽ không dừng lại ở đó, mà sẽ còn nối tiếp thêm và nhiều hơn nữa những hành trình khác trên nhiều Quốc Gia khác nhau. Nếu bạn cũng là một trong những nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ, đã và đang yêu thích bộ môn này thì có thể liên hệ trực tiếp với Hương Trà Beauty Center vì biết đâu chuyến hành trình Magic Magnum Master Class tiếp theo sẽ là ở đất nước của bạn.

Liên hệ trực tiếp tại:

- Fanpage: Hương Trà Beauty Center

- Instagram: huongtra.beautycenter

- Hotline & Zalo: 0975 477 777.


 

Đăng ký nhận tư vấn