Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Về chúng tôi

Hương Trà Beauty & Academy (HTBA) hoạt động tập trung vào hai nhóm chính: dịch vụ làm đẹp và đào tạo các khóa học điêu khắc mày HairStrokes, phun xăm tổng hợp (cơ bản, nâng cao). Nhằm đem lại kết quả làm đẹp tốt nhất, đội ngũ chuyên viên tại Hương Trà Beauty & Academy được đào tạo bài bản, cập nhật những công nghệ từ thế giới. Mỗi chuyên viên đảm nhận một chuyên môn riêng nhằm đảm bảo chuẩn xác từng dịch vụ. Đến nay, Hương Trà Beauty & Academy vẫn không ngừng tìm tòi những xu hướng làm đẹp và các chương trình dịch vụ gia tăng để phục vụ Quý Khách Hàng tốt nhất. Sự hài lòng cùng những trải nghiệm trong mỗi dịch vụ làm đẹp của Khách Hàng chính là kim chỉ nam hướng đến của chúng tôi.

Hương Trà Beauty & Academy đứng đầu điểm chất lượng thẩm mỹ

Hương Trà Beauty & Academy nhờ vào việc hoạt động với tiêu chí hướng đến chất lượng dịch vụ, tập trung phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến và tiêu chí đặc thù từng chuyên môn. Do đó, Hương Trà Beauty & Academy là đơn vị duy nhất trong suốt những năm liền đứng đầu trong số những địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP. HCM, TP. Vinh được Khách Hàng lựa chọn.

Ngoài ra, Hương Trà Beauty & Academy còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng cho Học Viên. Phòng học tại hệ thống Hương Trà yên tĩnh, sang trọng, tiện nghi. Đặc biệt, đối với ngành dịch vụ thẩm mỹ, tiêu chí của Khách Hàng là đẹp thôi chưa đủ, mà còn phải an toàn và đảm bảo lâu dài. Do đó, khi quyết định tìm kiếm nơi làm đẹp, nhiều người thường phải chọn nơi đón đầu công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại để có được kết quả tốt. Master Hương trà từng giúp hàng nghìn trường hợp thay đổi diện mạo, từ đó thay đổi tích cực trong cuộc sống.

 

Báo chí nói gì về chúng tôi

Đăng ký nhận tư vấn