banner

MAGIC MAGNUM MASTER CLASS TẠI HÀN QUỐC

Nói đến kỹ thuật MagicBrows, với thiết kế sợi siêu tự nhiên, chân thực được điêu khắc bằng kim 1RL, 3RL và kim 7MGLT. Với 3 dòng kim này, đều đòi hỏi tay nghề của nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ phải vật cứng cáp và giàu kinh nghiệm.

Bởi với kim 1 sẽ tăng tính sát thương cao, nếu không hiểu và nắm chắc được phần kỹ thuật thì sẽ dễ gây nên tình trạng sâu kim, trổ màu sau bong. Còn riêng đối với kim 7MGLT là dòng kim ngang 2 hàng sẽ rất khó trong phần kỹ năng cầm máy và góc độ kim xuống da. Vì nếu sai lệch sẽ dễ gây nên tình trạng tòe sợi và làm cho sợi chân mày trở nên thô cứng. 

Tất cả những thông tin trên sẽ được chính Expert Hương Trà giảng dạy trong khóa học Master Class. Ngoài ra, khi đến với khóa học, học viên sẽ được học chuyên sâu hơn về những loại máy phun xăm, kim xăm, phân loại da, chất màu, cách mix mực cho phù hợp với màu da của khách hàng, …. Đặc biệt hơn, học viên sẽ được chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn, được chính Expert Hương Trà tích lũy trong suốt quá trình làm nghề của mình

Để biết thêm thông tin về các khóa học Magic Magnum Master Class bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:

Fanpage: Hương Trà Beauty Center.

Instagram: huongtra.beautycenter.

Hotline & Zalo: 0975 477 777.

Đăng ký nhận tư vấn