banner

MAGIC MAGNUM PREMIUM CLASS 1-on-1

1. Tại sao nên tham gia khóa học Magic Magnum Premium 1-on-1

Khóa học phù hợp cho những bạn muốn có thời gian nhiều hơn để được học tập và rèn luyện trực tiếp với Expert Hương Trà - một trong những Expert hàng đầu tại Việt Nam và cũng là người đã tạo ra thiết kế sợi MagicBrows, một thiết kế sợi mang tính sáng tạo, bay bổng và chân thực cho đôi chân mày. Với thời gian khóa học sẽ được giảng dạy từ 9:00 - 17:00 xuyên suốt trong 04 ngày.

Với khóa học này bạn sẽ được học tập xuyên suốt cùng Expert Hương Trà trong 4 ngày, được Expert theo sát chỉnh sửa lỗi sai từng chi tiết nhỏ. Giúp khóa học đạt được hiệu quả cao hơn và song song đó bạn cũng sẽ được thành hành nhiều hơn trên người thật dưới sự hướng dẫn, quan sát của Expert Hương Trà.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

2. Nội dung của khóa học Magic Magnum Premium 1-on-1 trong 04 ngày bao gồm những gì?

Khóa học sẽ được diễn ra trong 04 ngày, nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đưa đến học viên là hoàn toàn đầy đủ và chi tiết nhất. Hoặc có thể được chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm thực tiễn từ Expert Hương Trà. Ngoài ra, khóa học còn chuẩn bị phiên dịch viên chuyên ngành đối với học viên nước ngoài, để nâng cao khả năng tiếp thu của học viên ở mức cao nhất.

Thời gian khóa học sẽ được sắp xếp và phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành như sau:

 - Ngày 1: Lý thuyết về những kiến thức chuyên môn như: các loại máy phun xăm, các loại kim và chức năng của từng loại, các loại nguồn, phân loại mực, chất da khách hàng,….

- Ngày 2: Thực hành kỹ thuật Magic Magnum trên da giả.

- Ngày 3: Expert Hương Trà demo kỹ thuật Magic Magnum trên mẫu.

- Ngày 4: Học viên thực hành kỹ thuật Magic Magnum trên mẫu thật.

Với thời gian học này, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về các kiến thức chuyên sâu về điêu khắc chân mày, cũng như sẽ hiểu được chức năng của từng loại kim xăm và cách ứng dụng trên mỗi khách hàng để mang lại hiệu quả sau bong tối ưu nhất, ít gây trổ màu nhất.

 

3. Học viên đã nói gì sau khi tham gia khóa học Magic Magnum Premium 1-on-1

Dưới đây là video chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của một học viên người Thái Lan sau khi tham gia khóa học. Mọi người cùng lắng nghe xem cô ấy đã trải qua khóa học này như thế nào, những kiến thức cô ấy có thể mang về cho mình là gì nhé!

 

 

Đăng ký nhận tư vấn