banner

Thông báo nghỉ Tết 2023 đối với các khóa học tại Hương Trà Beauty Academy.

Một năm đã qua và một năm mới lại sắp đến. Hương Trà Beauty & Academy xin phép được gửi thông báo lịch nghĩ Tết Nguyên Đán đến các học viên đang học tại Hương Trà Beauty & Academy. Với nội dung cụ thể như sau:

 • Thời gian nghĩ Tết: từ ngày 16.01.2023 – đến hết ngày 28.01.2023.
 • Thời gian hoạt động: 29.01.2023 Hương Trà Beauty & Academy sẽ hoạt động lại bình thường.

Lịch học của từng khóa sẽ được đội ngũ giảng viên của Hương Trà Beauty & Academy thông báo đến từng nhóm. Nên học viên của Hương Trà Beauty & Academy lưu ý thời gian và đi học lại đúng giờ, để không bỏ lỡ bất kỳ bài học nào trong năm mới nhé!

Thông báo nghĩ Tết 2023 - Hương Trà Beauty & Academy

Thông báo nghĩ Tết 2023 – Hương Trà Beauty & Academy

 1. Du xuân bình an, Tết an khang.

Hương Trà Beauty & Academy xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể học viên đã và đang học tại Hương Trà Beauty & Academy, với tình yêu thương, tin tưởng, lựa chọn Hương Trà Beauty & Academy trong suốt thời gian qua.

Chúc toàn thể học viên của Hương Trà Beauty & Academy sẽ có thật nhiều sức khỏe, đón một cái Tết thật ấm no, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Hy vọng, sang năm 2023 Hương Trà Beauty & Academy vẫn đón nhận được sự tin tưởng và được đồng hành cùng tất cả mọi người trong năm 2023.

 1. Lì xì đón lộc đầu năm.

Học phun xăm – thu nhập xứng tầm, khóa học phun xăm tổng hợp tại Hương Trà Beauty & Academy đang có chương trình ưu đãi lên đến 20%. Ngoài ra, Hương Trà Beauty & Academy có rất nhiều khóa học dành cho các học viên có trình độ khác nhau như:

 • Khóa học Phun xăm tổng hợp (dành cho học viên mới bắt đầu tìm hiểu về ngành phun xăm thẩm mỹ).
 • Khóa học Hairstrokes (khóa học đào tạo về điêu khắc chân mày, dành cho học viên đã có một chút kinh nghiệm trong ngành phum xăm thẩm mỹ).
 • Magic Magnum Advanced Class (khóa học đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật điêu khắc chân mày và thiết kế sợi MagicBrows, dành cho học viên đã có kinh nghiệm từ 1 – 2 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ).

Mọi người nhanh tay đăng ký ngay một chỗ cho mình và bắt đầu học sau Tết, để nâng cấp bản thân mình cho một năm khởi đầu đầy màu sắc nha!

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ - Hương Trà Beauty & Academy

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ – Hương Trà Beauty & Academy

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ - Hương Trà Beauty & Academy

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ – Hương Trà Beauty & Academy

 1. Hương Trà Beauty & Academy địa chỉ ở đâu?

Hương Trà Beauty & Academy được tọa lạc tại quận 3, Tp. HCM với địa chỉ cụ thể như sau:

 • HCM: 288 i1 – i2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3.

Để tránh nhầm lẫn, Hương Trà Beauty & Academy có một vài hướng dẫn cho khách hàng dễ dàng tìm ra vị trí của Hương Trà Beauty & Academy như sau:

 • Sử dụng bản đồ trên Google Map với địa chỉ trên, hoặc quý khách hàng có thể tìm kiếm tên Hương Trà Beauty & Academy để tìm ra địa chỉ chính xác nhất.
 • Hoặc khi bạn sử dụng xe công nghệ để di chuyển, nhưng không định vị được theo địa chỉ trên, bạn có thể định vị theo những địa điểm phổ biến như: chùa Vĩnh Nghiêm (cách trung tâm đào tạo khoảng 550m), cầu Công Lý (cách trung tâm đào tạo khoảng 950m).

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đến trung tâm đào tạo Hương Trà Beauty & Academy, bạn có thể liên hệ ngay với:

 

Bài viết liên quan