banner

Master Hương Trà là giám khảo của cuộc thi kiện tướng PMU Việt Nam

Master Hương Trà là giám khảo của cuộc thi kiện tướng PMU Việt Nam

Master Hương Trà đã tham dự hội thảo “The stars PMU Show 2021” và cuộc thi “Kiện tướng PMU Việt Nam 2021” tại Hà Nội. Trong khuôn khổ của sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, Master Hương Trà đã được vinh danh với một giải thưởng cao quý, đồng thời trở thành một trong những ban giám khảo chính của cuộc thi PMU.

1. Master Hương Trà và kỹ thuật Magicbrows

Master Hương Trà cùng kỹ thuật điêu khắc chân mày Magicbrows do chính mình sáng tạo ra đã nhận được sự yêu thích và tán thưởng từ những bậc thầy trong ngành phun xăm vĩnh viễn.

Giải thưởng “Bàn tay Vàng của ngành phun xăm thẩm mỹ 2021” được trao tại sự kiện là minh chứng cho tài năng, cũng như ghi nhận sự cống hiến không mệt mỏi của Mater Hương Trà nhằm phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ và nghệ thuật điêu khắc chân mày tại Việt Nam.

Điêu khắc chân mày Magicbrows tự nhiên và mềm mại

Điểm nổi bật khiến kỹ thuật Magicbrows của Master Hương Trà được thị trường và những chuyên gia công nhận nằm ở kỹ thuật sử dụng máy khi đi sợi và cách sắp xếp sợi. Hai yếu tố vô cùng quan trọng này đã giúp Magicbrows của Master Hương Trà điêu khắc ra những đôi chân mày mềm mại, có hình dáng uốn lượn và màu sắc giống như chân mày thật.

2. Master Hương Trà trở thành giám khảo cuộc thi PMU Việt Nam

Ngoài nhận được giải thưởng danh giá, Master Hương Trà còn là giám khảo trực tiếp của cuộc thi “Kiện tướng PMU Việt Nam 2021”. Với quy mô quốc tế, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực thẩm mỹ vĩnh viễn đến học hỏi và tranh tài.

Master Hương Trà là giám khảo của cuộc thi kiện tướng PMU

Tại cuộc thi này, các học viên từng được Master Hương Trà đào tạo cũng tham dự. Hơn cả sự mong đợi, có đến ba học viên đoạt được những giải thưởng cao quý nhất trong phần thi “điêu khắc Hairstrokes trên người thật”. Các giải thưởng bao gồm: kiện tướng Hairstrokes trên người thật, á quân 1 Hairstrokes trên người thật và thí sinh tài năng Hairstrokes trên người thật.

3. Master Hương Trà và sứ mệnh lan tỏa giá trị của ngành phun xăm

Đạt được nhiều thành công trong một lĩnh vực đầy tính cạnh tranh tại Việt Nam như phun xăm thẩm mỹ, Master Hương Trà hiểu rằng nếu không ngừng cải tiến và sáng tạo kỹ thuật thì bản thân sẽ nhanh chóng bị thụt lùi. Đó là lý do vì sao dù đã đạt đến trình độ chuyên gia nhưng Master Hương Trà vẫn say mê tìm tòi và học hỏi thêm những phương pháp, dụng cụ, cách thiết kế sợi mới.

Những tìm tòi và học hỏi này được chính Master Hương Trà chia sẻ thường xuyên cho tất cả học viên trong các khóa học về phun xăm và điêu khắc chân mày tại học viện Hương Trà Beauty & Academy. Mục tiêu và ước mong của Master Hương Trà chính là đào tạo thế hệ kế tiếp của ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng tiến bộ, giỏi giang và có thể cạnh tranh với những chuyên gia PMU của quốc tế.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Bài viết liên quan