banner

Hành trình chinh phục sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Hành trình chinh phục sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Hành trình tham dự sự kiện phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam của Master Hương Trà và các học viên do Hương Trà Beauty & Academy đào tạo.

1. Những bước chân đầu tiên

Master Hương Trà hiện là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của hệ thống trung tâm thẩm mỹ và đào tạo Hương Trà Beauty & Academy.

Bước chân đầu tiên tiếp cận với điêu khắc và phun xăm thẩm mỹ

Vốn có đam mê vô cùng mãnh liệt và hết sức tâm huyết với nghệ thuật điêu khắc chân mày nói riêng cũng như lĩnh vực thẩm mỹ vĩnh viễn nói chung, Master Hương Trà đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo để tìm kiếm phong cách riêng, đồng thời nâng tầm kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstrokes từ mềm mại đạt đến trình độ tự nhiên như thật.

Kỹ thuật điêu khắc Magicbrows do chính Master Hương Trà sáng tạo đã thực sự tạo ra sức ảnh hưởng lớn, góp phần làm thay đổi cái nhìn về tính nghệ thuật và sự chân thực trong điêu khắc chân mày.

Chính tài hoa và lòng tận tâm với nghề đã giúp Master Hương Trà và hệ thống Hương Trà Beauty & Academy mở rộng, thu hút nhiều học viên đến tham gia các khóa đào tạo về phun xăm điêu khắc thẩm mỹ. Hiện Hương Trà Beauty & Academy có các chi nhánh trải dài từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Vinh với hàng trăm khách hàng và học viên mỗi năm.

2. Tiếp cận cuộc thi

Hệ thống Hương Trà Beauty & Academy đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên tài hoa. Trong hội thảo “The stars PMU Show 2021” và cuộc thi “Kiện tướng PMU Việt Nam 2021”, có 4 học viên do chính Master Hương Trà đào tạo tham gia thi đấu.

Hội thảo và cuộc thi là những sự kiện nổi bật nhất và lớn nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam, vậy nên tất cả những thí sinh đều tài năng và sự cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt.

Những học viên xuất thân từ khóa học điêu khắc chân mày Magicbrows của Master Hương Trà lần đầu tham gia một sự kiện lớn với tinh thần học hỏi và cọ xát. Tuy đây là những học viên đầy tiềm năng nhưng Master Hương Trà chỉ cổ vũ các bạn cố gắng hết sức và hoàn toàn không đặt nặng áp lực phải đoạt giải.

3. Vinh quang ở cuối con đường

Khoảnh khắc cuộc thi khép lại là khoảnh khắc 3/4 học viên do Master Hương Trà và học viện Hương Trà Beauty & Academy đào tạo đoạt được những giải thưởng cao quý.

Học viên Hương Trà Beauty đoạt được giải cao trong cuộc thi phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Trong số 4 học viên, có 1 học viên đoạt giải kiện tướng, một học viên đoạt giải á quân 1 và một học viên đoạt giải thí sinh tài năng. Tất cả các giải được trao cho phần thi điêu khắc Hairstrokes trên người thật.

Với lần tham gia đầu tiên ở một sự kiện có quy mô toàn quốc, các tác phẩm dự thi của các học viên do Hương Trà Beauty & Academy đào tạo đều được ban giám khảo đánh giá rất cao về kỹ thuật và tính ứng dụng khi thể hiện được sự mềm mại và hài hòa với gương mặt của từng sợi chân mày khi điêu khắc trên da.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng những kiến thức từ khóa học Magicbrows mà chân mày được các học viên của Hương Trà Beauty & Academy điêu khắc còn đạt đến độ tự nhiên và chân thật cao. Đây là điểm quyết định làm nên thành công của tác phẩm dự thi.

Master Hương Trà đã dìu dắt nên nhiều thế hệ học viên đầy triển vọng. Với những học viên đã đoạt giải thưởng lớn trong cuộc thi, tin chắc rằng ngoài nhận được sự bồi dưỡng tốt, họ còn sẽ có thêm sự tự tin để tỏa sáng và tiến xa hơn trong lĩnh vực điêu khắc chân mày ở tương lai.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Bài viết liên quan