banner

Học viên Hairstrokes của Hương Trà đạt giải cao trong cuộc thi PMU2020

Học viên Hairstrokes của Hương Trà đạt giải cao trong cuộc thi PMU2020

Học viện Hương Trà có 3 thí sinh lọt vào Top 5 của phần thi điêu khắc Hairstrokes trên người thật – và 2/4 thí sinh được vinh danh trong cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020 là minh chứng cho những nỗ lực của Thầy và Trò Học viện sắc đẹp Hương Trà Beauty & Academy trong suốt thời gian qua.

Vietnam PMU Championship 2020 & New Face PMU 2020 là sự kiện đẳng cấp quốc tế được tổ chức thường niên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và vinh danh những tài năng trẻ trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Với tiêu chí cạnh tranh công bằng, các thí sinh sẽ được khẳng định tài năng, thể hiện bản lĩnh thi đấu dưới áp lực về thời gian, khán giả cũng như sự khắt khe của Ban Giám Khảo. Ngoài ra, cuộc thi còn là cơ hội dành cho những nghệ nhân trẻ chinh phục tri thức làm đẹp, giao lưu học hỏi từ các chuyên gia, Grand Master và các Master hàng đầu trong nước.

Tại phần thi Điêu khắc Hairstrokes trên người thật, có đến 3 học viên của Hương Trà Beauty & Academy lọt Top 5 và được Ban Giám Khảo đánh giá cao về kỹ năng điêu khắc, kỹ thuật trình diễn và tính thẩm mỹ hài hoà với gương mặt của mẫu đồng thời vẫn thể hiện nét tự nhiên như lông mày thật. Trong buổi lễ tổng kết sự kiện “Đêm hội hòa sắc PMU”, học viên của Hương Trà đã được vinh danh với hai giải cao là Nguyễn Thị Hải (27 tuổi – đến từ TP. Vinh) đạt giải Á Quân 1 và thí sinh Vương Vĩnh Hiền (22 tuổi – đến từ TP. Hồ Chí Minh) đạt giải Tài Năng.

HTBA hoc vien huong tra dat giai cao pmu 2020 01

Để đạt được thành tích cao trong một cuộc thi được tổ chức quy mô lớn không chỉ là chiến thắng của bản thân các thí sinh mà còn là sự khẳng định về chất lượng đào tạo cũng như tâm huyết của Master Hương Trà trong việc truyền đạt niềm đam mê với kỹ thuật Hairstrokes Grainy Effect. Sau cuộc thi, thi sinh Vương Vĩnh Hiền chia sẻ:

New Face PMU 2020 là một sân chơi chuyên nghiệp đem đến cho em rất nhiều trải nghiệm thú vị. Chinh phục và vượt qua thử thách của bản thân chính là giải thưởng chiến thắng lớn nhất đối với em. Dù em có niềm đam mê mãnh liệt với Hairstrokes, nhưng em có rất nhiều sai sót trong kỹ thuật cũng như không am hiểu về thiết kế sợi, em chỉ vẽ và thực hiện theo cảm tính nên bị lỗi rất nhiều. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của Master Hương Trà, những khuyết điểm của em đã được khắc phục rất nhiều và tay nghề ngày càng được cải thiện. Em hết sức trân trọng là Master Hương Trà đã tạo cho em cơ hội để chinh phục niềm đam mê Hairstrokes nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung. Em tin rằng rất nhiều học viên của Hương Trà cũng sẽ cảm nhận được sự tự tin và nhiệt huyết giống như em bây giờ.”

HTBA hoc vien huong tra dat giai cao pmu 2020 02

Dù đã hoàn thành rất tốt và dành được giải thưởng Á Quân 1 từ cuộc thi PMU 2020, thí sinh Nguyễn Thị Hải vẫn không khỏi bồi hồi xúc động kể lại:

“Sau một thời gian khó khăn khi tìm hiểu về kỹ thuật Hairstrokes Grainy Effect, em biết đến Master Hương Trà qua Facebook và hoàn toàn bị hấp dẫn bởi những đường nét tự nhiên và bay bổng của Cô. Ngay từ những buổi học đầu tiên, em đã cảm nhận nơi đây sẽ giúp em thực hiện giấc mơ chinh phục bộ môn Hairstrokes. New Face PMU 2020 một cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế chưa bao giờ em nghĩ mình có thể chạm được tới, nhưng nhờ sự khuyến khích từ Master Hương Trà, em có thêm động lực và quyết tâm thử thách bản thân. Giải thưởng Á Quân 1 đến với em hết sức bất ngờ và em thật sự rất biết ơn Người Thầy đã luôn âm thầm bên em, tận tâm, tận lực giúp em chinh phục vinh quang này. Em cảm ơn Cô rất nhiều và hy vọng sẽ có nhiều Anh/Chị được Cô hướng dẫn để làm chủ kỹ thuật điêu khắc Hairstrokes, đồng thời tự tin hơn vào bản thân để đạt được ước mơ trong tương lai.”

HTBA hoc vien huong tra dat giai cao pmu 2020 03

Đối với Master Hương Trà, điêu khắc phun xăm nói chung thì chỉ cần kiên trì luyện tập là có thể cứng và chắc tay nghề. Nhưng với Hairstrokes, điều làm nên sự khác biệt và luôn thách thức các nghệ nhân chính là kết cấu sợi và dáng sợi cần có sự sáng tạo khác biệt phù hợp với từng gương mặt, từng cá tính của mỗi người.

HTBA hoc vien huong tra dat giai cao pmu 2020 04

Master Hương Trà đã đúc kết cho mình được nhiều kinh nghiệm sau khoảng thời gian dài nghiên cứu tìm hiểu về Hairstrokes. Từ đó cô đã sáng tạo riêng cho mình bộ sưu tập mang bản chất riêng với những dáng mày mà Hương Trà ưng ý nhất về độ tự nhiên và sự bay bổng. Bộ giáo trình mà Master Hương Trà tâm huyết soạn ra là tất cả những kiến thức và kinh nghiệm mà cô đã đúc kết trong thời gian qua. Hương Trà tin rằng bộ giáo trình ấy sẽ giúp các học viên có thể tiếp cận bộ môn Hairstrokes một cách dễ dàng và tốt nhất.

HTBA hoc vien huong tra dat giai cao pmu 2020 05

Master Hương Trà mong muốn sẽ có thể lan tỏa niềm đam mê Hairstrokes nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung đến các thế hệ trẻ sau này. Học viện Hương Trà Beauty & Academy chính là chiếc nôi nuôi dưỡng niềm đam mê, chắp cánh cho biết bao nghệ nhân thành nghề.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Social Media

Hotline tư vấn miễn phí 24/7:

+84 975 477 777

    Bài viết liên quan