banner

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày

1. Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày trong thuật ngữ của ngành PMU (Permanent makeup) tiếng Anh gọi là kỹ thuật Hairstrokes. Đây là kỹ thuật sử dụng máy với đầu kim mảnh đi và khắc từng sợi chân mày lên trên khu vực chân mày thật.

Điêu khắc chân mày đặc biệt phù hợp với những ai có đôi chân mày mỏng, ngắn, cụt hoặc đường nét chưa đẹp. Việc điêu khắc từng sợi lông mày sẽ giúp cải thiện và điều chỉnh đường nét cho đôi chân mày linh hoạt và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Điêu khắc chân mày tạo ra sợi chân mày tự nhiên

Trong ngành thẩm mỹ thì điêu khắc chân mày được xem là một trong những kỹ thuật làm đẹp hiện đại nhất hiện nay. So với các kỹ thuật như phun hoặc xăm thì điêu khắc chân mày có độ an toàn cao hơn. Đó là bởi vì máy đi sợi Hairstrokes là máy sử dụng đầu kim nano cực mảnh, việc đi kim nano sẽ không gây xâm lấn quá sâu vào tầng biểu bì da nên không gây sưng tấy và các hiện tượng như mẩn đỏ, dị ứng với mực sau khi điêu khắc xong.

2. Tại sao điêu khắc chân mày được yêu thích?

Điêu khắc chân mày được yêu thích và ủng hộ từ phía phái đẹp và cả phái mạnh bởi vì đây là kỹ thuật có thể tạo nên một đôi chân mày tự nhiên và siêu thực nhất. Từng sợi chân mày được điêu khắc có hình dáng thanh mảnh, cách xếp sợi điêu khắc có sự khác nhau giữa các đường nét và phong cách gương mặt, màu sắc giống với màu chân mày tự nhiên, hình dáng của lông mày cũng khéo léo được điều chỉnh để có được sự phù hợp với góc cạnh và tỉ lệ giữa các bộ phận.

Điêu khắc chân mày được yêu thích

Sau khi điêu khắc sợi thì lông mày sẽ mất thời gian từ 5-7 ngày để bong và có thể giữ màu trong khoảng thời gian từ 3-5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Nếu bạn không thích đôi chân mày điêu khắc nữa thì sau một khoảng thời gian có thể thực hiện xóa chân mày bằng laser. Việc xóa chân mày bằng laser này sẽ diễn ra an toàn và hiệu quả hơn do mực được sử dụng trong điêu khắc là loại mực chất lượng, không gây trổ xanh trổ đỏ và khi bắt tia laser thì mực sẽ nhanh chóng bị phân hủy nhằm trả lại hình dáng cho đôi chân mày gốc của bạn (bạn có thể tham khảo thêm về dòng mực Magic Colour Pigment chuyên dùng trong điêu khắc chân mày tại Hương Trà Beauty and Academy).

3. Cơ hội và mức lương của nghề điêu khắc chân mày

Lương của các kỹ thuật viên điêu khắc chân mày được xếp vào mức cao trên thị trường lao động bởi vì các thẩm mỹ viện luôn khát nhân lực trong khi nhu cầu của khách hàng thì rất lớn.

Ngoài ra, với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm nghề lâu năm và đạt được những giải thưởng lớn thì mức lương sẽ cao hơn rất nhiều và họ có thể tự đứng ra kinh doanh.

Vậy nên, nghề điêu khắc chân mày nói riêng hay nghề phun xăm thẩm mỹ nói chung không cần bằng cấp nhưng vẫn có thể đạt được mức lương cao. Nghề này cũng rất dễ xin việc và phù hợp để học cho cả nam và nữ.

4. Kinh nghiệm học nghề điêu khắc chân mày tại Hương Trà Beauty and Academy

Tại Hương Trà, học viên có thể lựa chọn giữ việc học nghề phun xăm tổng hợp bao gồm cả xăm môi collagen, phun mí mở tròng và điêu khắc chân mày, hoặc chỉ học riêng chuyên sâu về điêu khắc chân mày mà thôi. Hiện tại, Hương Trà có cả khóa học online và học tại trung tâm nên học viên có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức học phù hợp nhất cho bản thân.

Các khóa học về điêu khắc chân mày sẽ do chính Master Hương Trà – một trong những chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc chân mày tại Việt Nam – trực tiếp giảng dạy.

Master Hương Trà là người trực tiếp giảng dạy các khóa học điêu khắc chân mày

Học viên sẽ được học về cách đi sợi Hairstrokes, cách sắp xếp bố cục dáng chân mày phù hợp với người châu Á, châu Âu, kỹ thuật đi sợi đúng trên từng loại da khác nhau, cách pha màu mực và các dụng cụ cần thiết trong quá trình thực hiện điêu khắc.

Sau mỗi bài học, học viên sẽ luyện tập việc kéo sợi và được chỉnh sửa bài liên tục. Trong quá trình thực hành này, đòi hỏi học viên phải thực sự chăm chỉ và nắm được những kiến thức cơ bản để thực hành đúng và thuần thục cho đến khi thực hành trên mẫu thật.

Học viên hoàn thành xong khóa học tại Hương Trà sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học và vẫn được hỗ trợ nhiệt tình từ phía trung tâm ngay cả khi khóa học đã kết thúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học điêu khắc chân mày sợi Hairstrokes, học viên có thể liên hệ với Hương Trà Beauty and Academy để được tư vấn, đồng thời nhận được ưu đãi giá trị cho những học viên đăng ký đầu tiên của mỗi khóa học.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Bài viết liên quan

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? Giá khóa học là bao nhiêu?

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? [...]

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao mất bao lâu?

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao [...]

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài bản cho người mới bắt đầu

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài [...]

Top nghề lương cao phù hợp với nữ

Top nghề lương cao phù hợp với nữ Top 5 nghề [...]

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc chân mày

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc [...]

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn hạn

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn [...]

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm [...]

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp [...]

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao?

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao? 1. [...]

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới [...]

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Có [...]

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà?

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm [...]

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Bật mí sự thật điêu khắc chân mày giữ được bao [...]

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không?

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo [...]

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows Chân thật đến từng milimet

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows - Chân thật [...]

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu khắc chân mày được không?

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu [...]

Điêu khắc chân mày bao nhiêu đắt hay rẻ?

Điêu khắc chân mày bao nhiêu - đắt hay [...]