banner

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

1. Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề vô cùng “hot” trong những năm gần đây. Bởi lẽ xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp và trở nên đẹp hơn lại càng gia tăng. Đó là lí do vì sao ngành phun xăm thẩm mỹ được ưa chuộng còn những người làm phun xăm thì có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Ở một góc nhìn khác, lý do phun xăm thẩm mỹ và gần đây là điêu khắc chân mày được yêu thích là bởi vì sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật hiện đại. So với trước đây thì các phương pháp sử dụng để phun, xăm và điêu khắc trở nên an toàn hơn rất nhiều. Ví dụ như kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstrokes, kỹ thuật này sử dụng máy điêu khắc với đầu kim mảnh, vì thế nên khi vẽ có thể tạo ra được sợi chân mày tự nhiên như thật và gần như không gây đau, sưng hay có hại cho sức khỏe của khách hàng.

Nhu cầu thị trường của nghề phun xăm thẩm mỹ là rất lớn

Hơn nữa, nghề phun xăm thẩm mỹ không đòi hỏi phải có kinh nghiệm hoặc bằng cấp thì mới có thể học tập, chi phí học không quá lớn, thời gian từ lúc học đến khi ra nghề ngắn, mức lương trung bình dành cho chuyên viên cũng khá cao nên đây là nghề dễ tiếp cận và nên học nếu bạn thực sự yêu thích công việc làm đẹp cho người khác.

2. Học phí và các môn học trong một khóa đào tạo nghề phun xăm

a. Các môn học trong một khóa đào tạo nghề phun xăm

Các khóa học được tổ chức giảng dạy tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc trường đào tạo nghề thường là các khóa học phun xăm tổng hợp. Điều này có nghĩa là học viên được học nhiều môn học khác nhau theo từng giai đoạn trong suốt khóa học. Việc này giúp cho học viên nắm được tất cả những kiến thức và kỹ năng ở nhiều mảng để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời trong thời gian học, học viên có thể tìm ra lĩnh vực yêu thích và biến lĩnh vực này thành thế mạnh khi làm nghề.

Các môn học trong khóa đào tạo nghề phun xăm

Một khóa học phun xăm tổng hợp thường có những môn học như: kiến thức cơ bản và nâng cao về phun xăm hiện đại, kỹ thuật phun mày, điêu khắc chân mày, xăm môi, phun mí,…Tùy theo giáo trình của từng trung tâm mà những kỹ thuật được áp dụng trong các môn học sẽ có sự khác biệt nhất định. Ví dụ, cùng là điêu khắc chân mày nhưng có nơi sẽ dạy vẽ bằng máy, có nơi sẽ dạy vẽ bằng dao, có nơi sẽ dạy cách xếp bố cục theo kiểu châu Á, nơi khác sẽ dạy bố cục vẽ chân mày theo kiểu châu Âu,…

Tổng thời gian trung bình của một khóa học để học viên có thể học và thành thạo từ kiến thức đến các kỹ thuật là từ 3 đến 6 tháng.

b. Học phí một khóa học nghề phun xăm

Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, một khóa học nghề phun xăm sẽ dao động trong khoảng từ 15 – 50 triệu/khóa. Chi phí khóa học sẽ thấp hơn ở các tỉnh khác. Bạn cũng cần lưu ý là chi phí này chưa bao gồm các chi phí phát sinh trong suốt quá trình bạn theo học như chi phí đi lại, chi phí ăn uống hoặc chi phí thuê người mẫu để thực hành.

Bạn cần cân nhắc thật kỹ tình hình tài chính của bản thân, sở thích, đam mê và kinh nghiệm để lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Nếu bạn muốn nhanh chóng ra nghề, bạn có thể lựa chọn các khóa học phun xăm cấp tốc, tuy nhiên nhược điểm của các khóa học này là chi phí cao và thời gian học gấp rút sẽ tạo cho bạn rất nhiều áp lực. Nếu bạn chưa có kiến thức và muốn học hiệu quả hơn thì các khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao chính là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên nhược điểm là bạn phải chấp nhận dành ra thời gian tương đối dài để học trước khi có thể ra nghề.

3. Kinh nghiệm học nghề phun xăm hiệu quả

Kinh nghiệm để có thể học nghề phun xăm nói riêng và bất cứ nghề nào khác nói chung một cách hiệu quả chính là hãy chăm chỉ và thường xuyên luyện tập.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ cần kiến thức về cách đi sợi, cách phun chân mày đúng kỹ thuật, cách xử lý môi thâm và không lên màu. Trước khi thành thạo, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian thực hành thực tế. Vậy nên, học phun xăm thật sự không khó nếu như bạn có sự đầu tư và thái độ nghiêm túc khi học.

Kinh nghiệm học phun xăm hiệu quả

Một kinh nghiệm nữa có thể giúp bạn học nghề hiệu quả hơn chính là chọn được trung tâm uy tín, giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm và biết cách truyền tải nội dung dễ hiểu. Bạn không nên tự học phun xăm tại nhà vì sẽ không có người hướng dẫn bạn khi bạn mắc lỗi sai hoặc hỗ trợ bạn khi có thắc mắc. Một người thầy giỏi và tận tâm sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời học tập và có được nền tảng đúng đắn để làm nghề chuyên nghiệp ngay từ đầu.

 

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Bài viết liên quan

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? Giá khóa học là bao nhiêu?

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? [...]

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao mất bao lâu?

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao [...]

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài bản cho người mới bắt đầu

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài [...]

Top nghề lương cao phù hợp với nữ

Top nghề lương cao phù hợp với nữ Top 5 nghề [...]

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày 1. Điêu khắc [...]

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc chân mày

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc [...]

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn hạn

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn [...]

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm [...]

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao?

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao? 1. [...]

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới [...]

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Có [...]

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà?

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm [...]

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Bật mí sự thật điêu khắc chân mày giữ được bao [...]

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không?

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo [...]

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows Chân thật đến từng milimet

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows - Chân thật [...]

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu khắc chân mày được không?

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu [...]

Điêu khắc chân mày bao nhiêu đắt hay rẻ?

Điêu khắc chân mày bao nhiêu - đắt hay [...]