banner

Học điêu khắc chân mày có khó không? Kinh nghiệm tham gia khóa dạy học điêu khắc chân mày

Học điêu khắc chân mày có khó không? Kinh nghiệm tham gia khóa dạy học điêu khắc chân mày

Nhiều bạn trẻ muốn được đào tạo tại các trung tâm dạy học điêu khắc chân mày nhưng thường băn khoăn vì không biết bản thân có phù hợp hay không vì trước giờ không có năng khiếu trong việc vẽ. Vậy học điêu khắc chân mày có khó không? Kinh nghiệm để học điêu khắc chân mày thật tốt dành cho những người mới bắt đầu và không có hoa tay là gì?

1. Tại sao nên học điêu khắc chân mày?

Đây là thời đại và giai đoạn mà mọi người đều chú trọng đến vẻ ngoài và xem việc làm đẹp là điều không thể thiếu. Đặc biệt, rất ít người có được một đôi chân mày đẹp tự nhiên. Phần lớn dân số có đôi chân mày bị thưa, thiếu phần đầu hoặc đuôi. Biện pháp để cải thiện là sử dụng đến các sản phẩm trang điểm. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn thì việc trang điểm mỗi ngày sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

hoc dieu khac chan may co kho khong kinh nghiem tham gia khoa day hoc dieu khac chan may 03

Những người có khuyết điểm về chân mày nhưng không muốn phải trang điểm mỗi ngày bắt đầu tìm kiếm các dịch vụ giúp họ có được đôi chân mày thật phù hợp với gương mặt và lưu giữ thật lâu. Lúc này, điêu khắc chân mày trở thành một dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm tự nhiên và có thể tồn tại trong khoảng thời gian vài năm.

Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều người bắt đầu tham gia quá trình đào tạo tại các cơ sở dạy học điêu khắc chân mày để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có thêm nhiều cơ hội phát triển và kinh doanh không chỉ bằng dịch vụ mà còn là các khóa đào tạo cho những học viên khác.

2. Học điêu khắc chân mày có khó không?

Nếu đã từng xem những video hướng dẫn về điêu khắc chân mày, đặc biệt là điêu khắc chân mày bằng máy, bạn sẽ biết rằng điêu khắc chân mày bằng máy và kim chính là vẽ từng sợi từng sợi mày nằm xen kẽ với từng sợi từng sợi chân mày thật.

Vậy nếu như bạn không có năng khiếu về vẽ thì có học được điêu khắc chân mày không?

Câu trả lời là có.

Điêu khắc chân mày cũng giống như bất cứ lĩnh vực nào khác như phun môi, phun mí khi học phun xăm thẩm mỹ. Tất cả các lĩnh vực đều đòi hỏi bạn phải nắm bắt được kỹ thuật đúng và luyện tập thật nhiều.

Bạn chỉ cần học hình dáng sợi, vẽ và sắp xếp sợi ở đúng vị trí thì chân mày sau khi điêu khắc sẽ đạt đến độ tự nhiên giống như thật. Việc luyện tập là rất cần thiết vì nó sẽ giúp tay của bạn quen với việc vẽ sợi bằng máy và điều chỉnh sao cho dáng sợi giống như bản thân mong muốn.

Học điêu khắc chân mày không khó nếu bạn học đúng và luyện tập đủ thời gian (thường là khoảng từ 1 – 2 tháng là có thể thành thạo)

3. Dụng cụ học điêu khắc chân mày

Thời gian ban đầu, để làm quen với việc vẽ sợi và thiết kế dáng sợi thì học viên chỉ cần giấy và bút chì để luyện tập.

Dụng cụ học điêu khắc chân mày ban đầu là giấy và bút chì

Sau đó, học viên cần chuẩn bị da giả (da giả trơn màu trắng), máy kỹ thuật số, kim phù hợp, bông vải cotton và mực dùng trong phun xăm điêu khắc để luyện tập. Việc luyện tập trên da giả sẽ giúp học viên quen với việc sử dụng máy và đầu kim cũng như sử dụng lực tay để kim điêu khắc tiếp xúc với bề mặt da.

Sau một thời gian đã quen với việc điêu khắc trên da giả, lúc này học viên cần thực hành trên người thật. Da người và da giả sẽ có sự khác biệt ở độ đàn hồi nên lúc này việc thực hành trên người thật sẽ đòi hỏi bạn phải căng da thật đúng cách và lựa chọn vị trí ngồi để vẽ sao cho thật thoải mái.

Khi luyện tập trên da người, ngoài các dụng cụ đã chuẩn bị thì bạn sẽ cần thêm kem hoặc gel bôi tê, một lọ màu có tông màu khác để tiến hành pha màu sao cho màu giống nhất với màu lông mày thật.

4. Kinh nghiệm học điêu khắc chân mày cho người mới bắt đầu

Với người chưa từng học nghề phun xăm thẩm mỹ trước đây, bạn nên bắt đầu bằng một khóa học cơ bản và trực tiếp với giảng viên tại trung tâm. Giai đoạn chưa có kinh nghiệm và nền tảng, bạn không nên đăng ký theo học các khóa online vì rất khó để giảng viên trao đổi và chỉnh sửa cho bạn.

Sau khi đã có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn có thể bắt đầu học các khóa học nâng cao và chuyên sâu về tư duy sắp xếp sợi như khóa Magicbrows hoặc các khóa học về sử dụng dòng kim có nhiều ưu điểm hơn so với kim 1RL như khóa học về việc sử dụng dòng kim Magnum.

Khi học điêu khắc, bạn cũng cần theo học các kiến thức đa dạng để điêu khắc được cả chân mày nam và chân mày nữ. Nam và nữ sẽ khác nhau hoàn toàn về dáng mày và cách sắp xếp sợi nên bạn cần học cả hai kiến thức để dễ dàng ứng dụng trong thực tế.

Anh Quí – một học viên đã theo học nghề phun xăm và điêu khắc chân mày có tâm sự như sau: “Lúc mới bắt đầu học một kiến thức mới, mình chưa quen thì bao giờ cũng rất khó khăn. Nhưng luyện tập và nhận được những nhận xét từ giảng viên để rút kinh nghiệm thì lần sau sẽ không gặp những lỗi sai như vậy nữa. Học tầm khoảng 2 tháng là mình bắt đầu thành thạo và ra nghề làm cho khách nên học xong điêu khắc chân mày sẽ có thu nhập rất tốt”.

5. Trung tâm dạy điêu khắc chân mày tại TPHCM

Có rất nhiều trung tâm dạy học điêu khắc chân mày tại TPHCM. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích học vẽ điêu khắc chân mày theo phong cách tự nhiên và siêu thực thì có thể tham khảo các khóa học điêu khắc chân mày Hairstrokes tại Hương Trà Beauty & Academy.

Điêu khắc chân mày Hairstrokes

Giảng viên chính của khóa học là Master Hương Trà – giảng viên nổi tiếng và được nhiều học viên trong và ngoài nước yêu mến bởi kiến thức và tư duy sắp xếp sợi độc đáo, là người có thể đào tạo và giúp học viên thiết kế được những đôi chân mày thật tự nhiên và thu hút với từng đường nét khác nhau của gương mặt.

Trung tâm có giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp học và có cả khóa học trực tiếp và khóa học online. Học viên cần liên hệ trước để được tư vấn thông tin chi tiết và lớp học phù hợp với kinh nghiệm.

Sau khóa học, học sẽ được cấp chứng chỉ cũng như được phía trung tâm hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình làm nghề.

Thông tin liên hệ

Hương Trà Beauty & Academy

Bài viết liên quan

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? Giá khóa học là bao nhiêu?

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? [...]

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao mất bao lâu?

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao [...]

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài bản cho người mới bắt đầu

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài [...]

Top nghề lương cao phù hợp với nữ

Top nghề lương cao phù hợp với nữ Top 5 nghề [...]

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày 1. Điêu khắc [...]

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc chân mày

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc [...]

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn hạn

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn [...]

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm [...]

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp [...]

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao?

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao? 1. [...]

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới [...]

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Có [...]

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà?

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm [...]

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Bật mí sự thật điêu khắc chân mày giữ được bao [...]

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không?

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo [...]

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows Chân thật đến từng milimet

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows - Chân thật [...]

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu khắc chân mày được không?

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu [...]