banner

TOP NHỮNG DỊCH VỤ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI HƯƠNG TRÀ BEAUTY ACADEMY.

Bạn đang tìm hiểu về những phương pháp làm đẹp phun xăm thẩm mỹ. Hôm nay, Hương Trà Beauty & Academy gửi đến bạn top những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Hương Trà Beauty & Academy. Cũng như hình ảnh một vài sản phẩm và feedback của khách hàng dành cho Hương Trà Beauty & Academy.

1. Phun xăm thẩm mỹ là gì:

Trước khi đi sâu vào những phương pháp làm đẹp, Hương Trà Beauty & Academy có một vài thông tin cơ bản về phun xăm thẩm mỹ gửi đến những chị em như sau.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp môi, mí, chân mày bằng cách dùng kim tiếp xúc vào lớp thượng bì của da để dẫn màu mực vào da và tạo nên màu cho môi, mí, chân mày. Giúp khắc phục những khuyết điểm trên đôi chân mày, môi, mí, nâng tầm vẻ đẹp vốn có của chị em phụ nữ hơn.

2. Top những dịch vụ được ưa chuộng tại Hương Trà Beauty & Academy.

    • Điêu khắc chân mày & phun chân mày.

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất hiện nay, bằng cách đi kim tạo nên những đường nét sợi thanh mảnh, giúp cho đôi chân mày tự nhiên hơn.`

Phun chân mày là phương pháp làm đẹp khá truyền thống, cũng được thực hiện bằng kim, nhưng kỹ thuật đi kim sẽ hơi khác so với điêu khắc chân mày. Hình dáng chân mày được tạo ra từ kỹ thuật phun cũng sẽ không giống với điêu khắc. Thay vì tạo sợi, phun sẽ tạo thành một dáng chân mày hoàn chỉnh bằng hình thức tạo hạt hoặc phun shading (hình minh họa bên dưới).

Giữa hai kỹ thuật này, điêu khắc chân mày đang là một trong những phương pháp làm đẹp cực kỳ được chị em phụ nữ ưa chuộn, không chỉ có phụ nữ mà nam giới cũng tìm đến phương pháp này để khắc phục khuyết điểm trên đôi chân mày của mình.

Được kết hợp với thiết kế sợi MagicBrows – độc quyền của Hương Trà Beauty & Academy, kỹ thuật điêu khắc chân mày lại càng trở nên có sức hút mạnh mẽ, với những thiết kế kiểu dáng sợi không rập khuôn, đường nét sợi thanh mảnh, bay bổng, sợi chân mày điêu khắc được đan xen với sợi chân mày, tạo cảm giác hài hòa và tự nhiên hơn rất nhiều.

Điêu khắc chân mày - Hương Trà Beauty & Academy

Điêu khắc chân mày – Hương Trà Beauty & Academy

Tham khảo thêm: Dáng chân mày đẹp cho từng khuôn mặt.

  • Phun môi Collagen Châu Âu.

Gương mặt người phụ nữ có tươi tắn, tràn đầy sức sống hay không mọi thứ đều phụ thuộc vào màu của đôi môi. Đôi môi xỉn màu sẽ làm cho tổng thể gương mặt, sắc thái cũng trở nên kém đi.

Do đó, kỹ thuật phun môi Collagen Châu Âu cũng là một trong những kỹ thuật được chị em tin tưởng và lựa chọn tại Hương Trà Beauty & Academy. Với tay nghề của các chuyên viên lâu năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, đôi môi sau phun sẽ đều màu, nâng tông, giúp chị em khi son môi, màu môi sẽ chuẩn hơn. Luôn giúp chị em giữ được vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn kể cả không có lớp makeup “bảo vệ”, hay son môi trôi tuột sau mỗi bữa tiệc cũng sẽ không còn là mối “đe dọa” cho chị em phụ nữ nữa.

Phun môi Châu Âu - Hương Trà Beauty & Academy

Phun môi Châu Âu – Hương Trà Beauty & Academy

Tham khảo thêm: Phun môi pha lê & phủ bóng Collagen.

  • Xóa laser chân mày.

Vì sao đây là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại Hương Trà Beauty & Academy. Riêng đối với mảnh dịch vụ sẽ có những yếu tố như sau mà chị em bắt buộc phải lựa chọn phương pháp xóa Laser.

  • Điêu khắc bị hư, bị lỗi và phải chỉnh sửa. Trường hợp này, đôi chân mày cần phải loại bỏ lớp màu điêu khắc bị hư, lỗi. Sau đó Hương Trà Beauty & Academy mới có thể thực hiện điêu khắc tiếp theo lên đôi chân mày. Quá trình xóa chân mày và thực hiện điêu khắc tiếp theo sẽ phải mất rất nhiều thời gian, vì vùng da trên đôi chân mày đã chịu quá nhiều tổn thương, nên sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để có thể “nghĩ ngơi” và hồi phục. Nên Hương Trà Beauty & Academy chân thành khuyên các chị em, nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng để thực hiện điêu khắc. Để tránh những trường hợp trên, sẽ rất mất thời gian và tốn kém.
  • Đôi chân mày điêu khắc sau một thời gian và xuống màu. Sau khoảng một thời gian từ 1 – 3 năm (thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào chất da và cơ địa của mỗi người), màu sắc của đôi chân mày điêu khắc cũng sẽ không còn được đậm màu, hay có những trường hợp đôi chân mày bị trổ xanh hoặc trổ đỏ, thì phương pháp xóa laser sẽ giúp loại bỏ những phần sắc tố đó, khôi phục lại màu sắc của đôi chân mày nguyên thủy khoảng 80% (tùy thuộc vào chất da của mỗi người), giúp cho việc điêu khắc tiếp theo sẽ được đẹp hơn, rõ nét hơn.
  • Thay đổi dáng chân mày theo sở thích. Trường hợp này xảy ra không quá nhiều, nhưng cũng sẽ có một vài chị em sau khi điêu khắc lại thấy đôi chân mày không phù hợp và muốn thay đổi dáng chân mày. Thì phương pháp xóa Laser cũng sẽ là bắt buộc để loại bỏ sắc tố màu, mang lại màu của đôi chân mày nguyên thủy, để có thể tiếp tục thực hiện quy trình điêu khắc mới.
Điêu khắc chân mày trên nền cũ đã xóa - Hương Trà Beauty & Academy

Điêu khắc chân mày trên nền cũ đã xóa – Hương Trà Beauty & Academy

Tham khảo thêm: Xóa chân mày bằng laser.

3. Hình ảnh sản phẩm, cũng như feedback của khách hàng về dịch vụ tại Hương Trà Beauty & Academy.

  • “Tự nhiên quá con, cô thích làm chân mày lắm mà lâu nay sợ làm, tại thấy người nhà đi làm về chân mày đen thui nên cô sợ không dám làm. Nay gần 60 tuổi nhỏ con nó kêu dữ lắm cô mới đi. Với thấy hình bên con làm cũng đẹp, tự nhiên nên cô đi làm luôn”.
  • “Chân mày đẹp quá, nhân viên ai cũng nhiệt tình, tư vấn đón khách cái nào cũng ok. Mà được cái em thấy bên chị máy móc thiết bị đều màu trắng nên là sạch sẽ dễ sợ”.
  • “Em là học viên của cô Hương Trà, mê thiết kế sợi MagicBrows của cô em theo học rồi thích quá nên là nhờ cô làm cho cặp chân mày luôn, mà thiệt là làm chân mày lên xong mặt em khắc hẳn, ai cũng khen hết trơn.”

4. Phun xăm thẩm mỹ Hương Trà Beauty & Academy, trung tâm uy tín – chất lượng.

Với đội Master chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Hương Trà Beauty & Academy tự hào là một trong những trung tâm phun xăm thẩm mỹ có uy tín tại những thành phố lớn như: Tp.HCM, Hà Nội, Vinh. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra, Hương Trà Beauty & Academy còn là trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín – chất lượng. Được rất nhiều học viên trong nước, Quốc Tế yêu thích và lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hay khóa học tại Hương Trà Beauty & Academy vui lòng:

Inbox Fanpage: Hương Trà Beauty Center.

Instagram: Hương Trà Beauty Center.

Hotline: 0901 296 600 hoặc 0975 477 777.

Bài viết liên quan

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? Giá khóa học là bao nhiêu?

Học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và uy tín? [...]

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao mất bao lâu?

Học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao [...]

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài bản cho người mới bắt đầu

Học phun xăm nên bắt đầu từ đâu? Lộ trình bài [...]

Top nghề lương cao phù hợp với nữ

Top nghề lương cao phù hợp với nữ Top 5 nghề [...]

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày

Tìm hiểu về nghề điêu khắc chân mày 1. Điêu khắc [...]

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc chân mày

So sánh sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc [...]

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn hạn

Khóa học online đào tạo nghề điêu khắc chân mày ngắn [...]

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Những điều cần biết trước khi học nghề phun xăm thẩm [...]

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp [...]

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao?

Học nghề gì không cần bằng cấp nhưng lương cao? 1. [...]

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới [...]

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Có nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Có [...]

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà?

Tại sao nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm [...]

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Bật mí sự thật điêu khắc chân mày giữ được bao [...]

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo không?

Điêu khắc chân mày có hại không? Có để lại sẹo [...]

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows Chân thật đến từng milimet

Điêu khắc chân mày nam MagicBrows - Chân thật [...]

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu khắc chân mày được không?

Sẹo, trổ màu, da dầu có thực hiện điêu [...]